Danh mục bệnh

Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu ?

[Total: 0    Average: 0/5]

Hỏi:

Thưa các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, tôi là Trường Giang, 27 tuổi, đã lập gia đình được 1 năm. Đời sống vợ chồng tôi không được hòa hợp bởi tôi bị xuất tinh sớm và theo suy nghĩ của tôi là nguyên nhân do dài bao quy đầu. Có lần mới đưa cậu nhỏ vào trong cô bé chưa đầy 1 phút là đã xuất tinh rồi. Tìm đọc một số tài liệu thì thấy hiện tượng này có thể khắc phục nếu thay đổi tư thế, tập luyện nhưng vấn đề là tôi lại đang bị dài bao quy đầu, như vậy có sao không thưa bác sĩ? Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu không? Xin cảm ơn bác sĩ! (Trường Giang, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Trường Giang!

Cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi câu hỏi đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, sau đây sẽ là phần giải đáp cho thắc mắc trên của bạn.

Dài bao quy đầu là bệnh gì?

Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu ?

Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu ?

Dài bao quy đầu là một bệnh nam khoa phổ biến, bệnh ở bao quy đầu này cùng với hẹp bao quy đầu thường nam giới trưởng thành rất hay gặp phải. Bệnh dài bao quy đầu không có những điều trị kịp thời thì có thể dẫn đến các bệnh nguy hiểm khác như viêm bao quy đầu, viêm đường tiết niệu, viêm vào tuyến tiền liệt, tinh hoàn, mào tinh hòa… nguy hiểm nhất là tăng nguy cơ bị ung thư dương vật.

Có thể nhận biết dài bao quy đầu với những dấu hiệu sau:

  • Bao da dài và thừa khiến nó bao trùm hết quy đầu dương vật, quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được.
  • Bao da vẫn có thể dùng tay tuột lên tuột xuống được, bạn có thể tuột xuống để vệ sinh quy đầu và mặt bên trong bao quy đầu.

Bao quy đầu quá dài gây nên xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu ?

Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu ?

Trường Giang thân mến, theo một cuộc khảo sát thì chúng tôi nhận thấy dài bao quy đầu là nguyên nhân của tình trạng xuất tinh sớm. Phần lớn những bệnh nhân bị bênh dài bao quy đầu đều có xuất hiện tình trạng khó nói này.

Do bao quy đầu luôn trùm kín quy đầu, khi quan hệ bao da cọ sát và tạo nhiều kích thích tới quy đầu (nơi tập trung các dây thần kinh nhạy cảm) chính bởi vậy nam giới khó có thể kiểm soát cậu nhỏ, không thể điều chỉnh và kéo dài thời gian xuất tinh như bình thường mà mới giao hợp trong thời gian ngắn đã xuất tinh rồi.

Bạn đang bị dài bao quy đầu, như vậy đây là nguyên nhân chính làm cho quan hệ vợ chồng không hòa hợp trong thời gian qua. Nếu để tình trạng xuất tinh sớm này kéo dài bạn có thể bị liệt dương, bất lực ngoài ra dài bao quy đầu khi quan hệ có thể còn gây nên cảm giác đau tức, rất khó để có cuộc yêu trọn vẹn.

Chữa xuất tinh sớm do dài bao quy đầu thế nào?

Dài bao quy đầu là bệnh có thể chữa khỏi hoàn toàn và cách chữa rất đơn giản, đến với Phòng khám đa khoa Bảo Anh để cắt bao quy đầu là cách điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được áp dụng trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài là phương pháp tiên tiến và hiện đại nhất trên thế giới. Ưu điểm của phương pháp là không gây biến chứng, không đau, thực hiện nhanh chóng, phục hồi nhanh và đảm bảo thẩm mỹ.

Rất mong nhận được những thông tin chia sẻ nhiều hơn nữa từ các bạn! Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được khúc mắc về vấn đề Xuất tinh sớm có phải do dài bao quy đầu? Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề trên bạn có thể nhấp chát để chát trực tiếp với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi đến số: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. 

Comments

comments