Danh mục bệnh

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không

[Total: 1    Average: 2/5]

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không? Các bác sĩ cho biết: nam giới quan hệ và xuất tinh là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, nếu như xuất tinh quá nhiều thì cũng sẽ có những ảnh hưởng nhất định. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý tất yếu của nam giới,mặc dù vậy số lần quan hệ tình dục cũng có những giới hạn nhất định để đảm bảo cho sức khỏe. Độ tuổi và tình trạng sức khỏe có chi phối rất lớn đến số lần quan hệ ở nam giới.

Thông thường, người trẻ tuổi sẽ có thể quan hệ vợ chồng nhiều hơn so với người lớn tuổi. Mặc dù vậy các bác sĩ vẫn có lời khuyên mọi người nên quan hệ điều độ vì mỗi lần quan hệ sẽ phải xuất tinh mà xuất tinh quá nhiều trong nhiều ngày liên tiếp thì sẽ có rất nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người bệnh.

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh hay không?

Về thắc mắc xuất tinh nhiều có vô sinh không các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có một số chia sẻ như sau:

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không

Khả năng bị vô sinh, hiếm muộn và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới khi xuất tinh quá nhiều là tương đối cao. Bởi lẽ:

Khi thời gian xuất tinh quá nhiều trong nhiều ngày thì thời gian để tinh trùng tái tạo lại sẽ rất ngắn, hạn chế vì thế nó sẽ ảnh hưởng khá lớn đến số lượng, chất lượng của tinh trùng. Càng những lần về sau thì tinh trùng lại càng loãng hơn và có khi còn loãng như nước rất khó để thụ thai.

Tiếp theo, khi quan hệ tình dục quá nhiều lần, việc cọ sát cơ quan sinh dục liên tục có thể gây ra những tổn thương nhất định và nguy cơ viêm nhiễm nam khoa phụ khoa cho cả hai người là rất cao. Viêm nhiễm cũng là nguyên nhân khiến cho việc thụ thai trở nên kém hơn.

Các bạn thân mến, xuất tinh quá nhiều lần không nhưng có thể gây vô sinh mà còn có những tác động không nhỏ đến sức khỏe của nam giới.

Sức khỏe giảm sút: xuất tinh quá nhiều, cơ thể mệt mỏi và có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề khác như rối loạn và trầm cảm…

Gây rối loạn chức năng sinh lý: xuất tinh sớm, liệt dương là những vẫn đề có thể xảy ra khi nam giới xuất tinh quá nhiều lần. Khi hiện tượng này diễn ra quá nhiều lần thì người bệnh sẽ bị lãnh cảm và không có hứng thú với chuyện vợ chồng…

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không? Trên đây là phần giải đáp mà các bác sĩ chuyên khoa dành cho nam giới. Xuất tinh sớm không chỉ gây vô sinh mà nó còn là nguyên nhân của rất nhiều vấn đề khác nhau. Vì thế, nam giới đặc biệt là các bạn trẻ tuổi không nên vì chủ quan rằng mình còn trẻ, có sức khỏe mà quá lạm dụng vấn đề quan hệ để thỏa mãn nhu cầu cá nhân mà không quan tâm đến sức khỏe của mình.

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không

Xuất tinh nhiều có bị vô sinh không

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín, trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín tại Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi.

Chính vì thế, khi có bất cứ băn khoăn gì về xuất tinh nhiều có vô sinh hoặc các vấn đề có liên quan đến sức khỏe nam khoa các bạn hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa giúp đỡ.

Thông tin liên hệ đến phòng khám:

Số điện thoại: 02438 288 288

Địa chỉ liên hệ: 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người bất cứ lúc nào.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen