Danh mục bệnh

Xuất tinh đau là bị bệnh gì

[Total: 0    Average: 0/5]

Đau khi xuất tinh ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đời sống tình dục. Vì thế, việc biết xuất tinh đau là bị bệnh gì rất quan trọng để có phác đồ điều trị đúng bệnh, đạt hiệu quả cao.

Xuất tinh đau là bị bệnh gì?

– Viêm nhiễm túi tinh

Xuất tinh đau là bị bệnh gì. Bệnh lý đầu tiên phải kể tới liên quan tới triệu chứng này là viêm nhiễm túi tinh. Khi mắc bệnh này, triệu chứng đau khi giao hợp không diễn ra suốt quá trình quan hệ tình dục mà cảm giác đau này hay gặp khi túi tinh co bóp mạnh vào thời điểm chuẩn bị xuất tinh.

– Các bệnh lý về tuyến tiền liệt

Xuất tinh đau có thể cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh lý về tuyến tiền liệt như viêm tuyến tiền liệt, nguy hiểm nhất là ung thư tuyến tiền liệt. Phương pháp chữa xuất tinh đau với bệnh viêm tuyến tiền liệt thường được chữa bằng nội khoa. Còn việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt sẽ phức tạp hơn nhiều, tùy vào từng giai đoạn các bác sĩ sẽ cân nhắc quyết định điều trị bằng phẫu thuật, xạ trị hay hóa trị.

Do bị viêm nhiễm cơ quan sinh dục

Khi nam giới bị viêm, nấm cơ quan sinh dục sẽ khiến cho tinh hoàn viêm, sưng đau. Làm gì khi bị xuất tinh đau ở trường hợp này cần điều trị bằng thuốc bôi, thuốc khánh sinh, vệ sinh sạch sẽ dương vật mỗi ngày và tốt nhất trong thời gian điều trị cần kiêng hoạt động tình dục.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Khi bị nhiễm trùng đường tiết niệu nam giới sẽ có biểu hiện tiểu rắt, tiểu buốt. Cách điều trị xuất tinh đau do nhiễm trùng đường tiết niệu không quá nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiễm trùng đường tiết niệu nếu phát hiện muộn rất khó trị dứt điểm, khiến cho số lượng chất lượng tinh trùng bị ảnh hưởng đe dọa tới khả năng sinh sản của nam giới.

xuat-tinh-dau-la-bi-benh-gi-1

Xuất tinh đau là bị bệnh gì

Các nguyên nhân đau khi xuất tinh không phải bệnh lý

Xuất tinh đau là bị làm sao. Trong đó, có thể do các nguyên nhân không phải bệnh lý như lạm dụng thủ dâm, có đời sống tình dục thô bạo, lâu ngày không quan hệ tình dục cũng có thể dẫn tới hiện tượng đau khi giao hợp.

Với nguyên nhân này không nguy hiểm chỉ cần thay đổi thói quen, có lối sống khoa học lành mạnh hoàn toàn có thể tự khỏi không phải chữa.

Xuất tinh đau phải làm gì. Khi gặp hiện tượng này nam giới cần tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám chẩn đoán chính xác. Tùy vào từng nguyên nhân các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp, đạt hiệu quả cao. Tránh việc dùng thuốc khi nam giới chưa thăm khám kiểm tra, khi chưa có chỉ định từ bác sĩ chuyên môn. Trong thời gian điều trị các bệnh lý liên quan tới xuất tinh đau cần kiên trì chữa, không bỏ dở lộ trình khi chỉ mới có dấu hiệu thuyên giảm.

xuat-tinh-dau-la-bi-benh-gi-2

Xuất tinh đau là bị bệnh gì

Trên đây là một số tư vấn xuất tinh đau là bị bệnh gì. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này nam giới có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể sắp xếp thời gian tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen