Danh mục bệnh

Xin hỏi cắt dài bao quy đầu ở đâu đảm bảo an toàn

[Total: 0    Average: 0/5]

Cắt dài bao quy đầu là thủ thuật can thiệp ngoại khoa đơn giản.  Tuy nhiên, nếu không đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn có thể gây đau, viêm nhiễm dương vật. Vậy cắt dài bao quy đầu ở đâu đảm bảo an toàn tại Hà Nội?

Tại sao cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài

Dưới đây các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra một số lý do tại sao phải tiến hành cắt dài bao quy đầu giúp nam giới hiểu rõ hơn ý nghĩa của việc tiến hành thủ thuật can thiệp ngoại khoa này.

– Dễ dàng vệ sinh dương vật từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh như viêmnấm bao quy đầu.

– Giúp dương vật phát triển một cách bình thường. Bởi trên thực tế nếu nam giới mắc các bệnh như dài, hẹp bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển kích thước dương vật (đối với trẻ nhỏ, bé trai đang ở độ tuổi dậy thì).

– Giúp nam giới tự tin trước bạn tình, cải thiện đời sống tình dục.

– Bảo vệ khả năng sinh sản. Theo nhiều nghiên cứu của Mỹ cho thấy, một trong những nguyên nhân gây vô sinh ở nam đó là đàn ông có bao quy đầu dài, không can thiệp sớm khó có con, thậm chí là vô sinh, tước đi quyền làm cha vĩnh viễn.

Cắt dài bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Cắt dài bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ cắt dài bao quy đầu uy tín tại Hà Nội hiện nay

Với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại bác sĩ giỏi chuyên môn, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín được nhiều nam giới lựa chọn. Trước khi thực hiện thủ thuật bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng và tiến hành một số kiểm tra cần thiết khác. Trong trường hợp đang mắc một số bệnh lý như viêm, nấm bao quy đầu sẽ được chữa khỏi hoàn toàn trước khi thực hiện can thiệp ngoại khoa.

Cắt bao quy đầu dài bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không gây đau, bảo vệ hoàn toàn dương vật. Thủ thuật nhẹ nhàng, thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 tới 20 phút, dễ dàng loại bỏ phần da thừa ở bao quy đầu.

Như trường hợp của cháu Điềm (Phú Diễn – Từ Liêm – Hà Nội) 11 tuổi, có bao quy đầu dài . Điều này khiến bé khó khăn trong việc vệ sinh dương vật hằng ngày, ngứa rát, nổi mẩn đỏ. Mãi sau, mẹ cháu mới đưa bé tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, trường hợp của bé do không can thiệp sớm nên khiến bao quy đầu bị viêm, nấm. Sau khi điều trị khỏi hoàn toàn bệnh này mới thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Để tránh như bé Điềm ở trên, các bậc phụ huynh nếu thấy dương vật của bé trai có bất thường. Khi lên 4 tới 5 tuổi bao quy đầu vẫn bịt kín gần hết dương vật cần đưa tới cơ sở y tế uy tín khám. Nếu đủ 8 tuổi có thể tiến hành thủ thuật can thiệp ngoại khoa cắt bao quy đầu. Lưu ý phải thực hiện tại địa chỉ uy tín. Bởi trong y học bất cứ sự sai sót nào có thể gây ra nhiều biến chứng, hậu quả đáng tiếc về sau.

Như vậy, nam giới đã biết địa chỉ cắt dài bao quy đầu ở đâu an toàn tại hà nội. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị sớm khỏi.

 

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen