Danh mục bệnh

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính chữa thế nào

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm tiền liệt tuyến ở giai đoạn đầu được gọi là viêm tuyến tiền liệt cấp tính, nếu phát hiện sớm thì sẽ dễ dàng cho việc điều trị cũng như không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh. Vì vậy khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt thì cần phải chữa nhanh nhất có thể

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính có thể là do bị nhiễm trùng từ niệu đạo, từ đường tiểu, đường quan hệ tình dục không an toàn hoặc qua đường máu. Khi bị bệnh, nam giới sẽ thấy xuất hiện các triệu chứng như tiểu nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu gấp, tiểu có cảm giác đau buốt và kèm theo các cơn sốt nhẹ. Nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến bí tiểu cấp tính, áp xe tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn… và chuyển sang viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

chua-viem-tuyen-tien-liet-cap-tinh

Chữa viêm tuyến tiền liệt cấp tính bằng kỹ thuật ZYT hiện đại

Chữa viêm tuyến tiền liệt cấp có khó không?

Bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh  cho rằng nếu như khi thấy xuất hiện các dấu hiệu bệnh mà đi khám ngay thì việc chữa trị sẽ nhanh khỏi hơn. Vì lúc này nhiễm trùng chưa ăn sâu, diện tích viêm nhỏ có thể dùng phương pháp nội khoa để chữa trị, tức là dùng kháng sinh để ức chế và loại bỏ chứng viêm.

Bạn nên nhớ rằng dùng thuốc gì và dùng như thế nào sẽ được bác sỹ chuyên khoa đưa ra sau khi trực tiếp khám, chẩn đoán và tìm được nguyên nhân chính xác gây bệnh. Tùy theo mức độ nặng nhẹ mà có liều lượng thuốc cũng như thời gian dùng khác nhau, đặc biệt nếu bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính do nhiễm trùng qua đường quan hệ tình dục thì cần đưa cả vợ hoặc bạn tình đến điều trị thì mới có thể dứt điểm và ngăn ngừa tái phát về sau.

Tuy nhiên phương pháp điều trị ngoại khoa này thường rất ít người lựa chọn, bởi người bệnh phải kiên nhẫn điều trị trong thời gian dài, dùng đúng liều lượng và thời gian, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra hiện tượng nhờn thuốc và làm hỏng quá trình chữa trị. Chính vì thế hầu hết nam giới đều lựa chọn phương pháp ngoại khoa vừa điều trị nhanh mà lại hoàn toàn dứt điểm được bệnh.

Chữa viêm tuyến tiền liệt cấp tính hiệu quả bằng ky thuật ZYT

Với kỹ thuật ZYT chỉ một lần điều trị duy nhất dùng năng lượng điện trường tập trung thông minh của Mỹ tác động trực tiếp và loại bỏ chứng viêm hoàn toàn. Điểm đột phá lớn của phương pháp này đó chính là sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, kết hợp giữa nhiệt độ thấp và năng lượng cao để bổ sung điện tích cho các tế bào bị tổn thương, giúp chúng phục hồi được các hoạt tính như ban đầu.

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính chữa thế nào

Viêm tuyến tiền liệt cấp tính chữa thế nào

Ngoài ra phương pháp này còn kích thích tế bào thần kinh trung ương, làm cho tuyến yên não tiết ra hợp chất amin endorphin giúp làm giảm các cơn đau do chứng viêm gây ra, điều trị toàn diện. Có thể khẳng định đây là phương pháp hiện đại nhất trên thế giới hiện nay được phòng khám đa khoa Bảo Anh  áp dụng vào điều trị viêm tuyến tiền liệt cấp tính triệt để, không đau đớn, thòi gian điều trị ngắn, ngăn ngừa nguy cơ tái phát hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu muốn chữa viêm tuyến tiền liệt cấp tính tại phòng khám đa khoa Bảo Anh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây nóng : 04 38 288 288 , bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments