Danh mục bệnh

Viêm tinh hoàn có quan hệ được không?

[Total: 16    Average: 2.8/5]

Viêm tinh hoàn là bệnh phổ biến ở nam giới, bất kỳ bạn nam nào cũng có thể mắc phải bệnh này. Và khi bị bệnh, vấn đề mà nam giới quan tâm nhất chính là viêm tinh hoàn có quan hệ được không. Vậy, viêm tinh hoàn có nên quan hệ và có quan hệ được không, chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé.

Theo các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, viêm tinh hoàn nếu như không được điều trị sớm, người bệnh có thể sẽ có nguy cơ bị vô sinh. Vậy nên, việc điều trị bệnh sớm là rất quan trọng.

Viêm tinh hoàn có quan hệ được không?

Viêm tinh hoàn có quan hệ được không?

Viêm tinh hoàn có quan hệ được không?

Trả lời câu hỏi này, bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên về nam khoa cho biết, thắc mắc này cũng chính là câu hỏi mà các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được nhiều nhất trong thời gian qua từ bệnh nhân. Tại sao mọi người lại quan tâm đến vấn đề này như vậy? Đó chính là vì, hiện nay, số lượng người bị viêm tinh hoàn đang ngày càng gia tăng. Vậy nên, ai cũng băn khoăn và không biết viêm tinh hoàn có nên quan hệ được không?

Như trường hợp của chị Hạnh có gọi điện đến đường dây nóng 02438 288 288 của phòng khám đa khoa Bảo Anh: Thưa bác sỹ, bác sỹ có thể tư vấn cho tôi biết, viêm tinh hoàn có nên quan hệ và có quan hệ được không? Vì chồng tôi bị viêm tinh hoàn mấy ngày nay nhưng chồng tôi vẫn muốn quan hệ, tôi có khuyên anh ấy là không nên vì tôi sợ, việc quan hệ có thể làm cho bệnh nặng hơn nhưng anh ấy không nghe. Vậy nên, bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không, tôi xin cảm ơn rất nhiều.

Tư vấn cho chị Hạnh cũng như cho nhiều người khác đang còn băn khoăn về vấn đề viêm tinh hoàn có làm chuyện ấy được không. Chúng tôi trả lời các bạn rằng, các bạn có thể vẫn quan hệ được nhưng tôi khuyên các bạn là không nên. Vì khi quan hệ, các bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn hơn, nhất là nó có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Vậy nên, trong thời gian bị bệnh và điều trị bệnh, các bạn nên kiêng “làm chuyện ấy” thì hơn.

Viêm tinh hoàn nên kiêng gì?

Viêm tinh hoàn nên kiêng gì?

Viêm tinh hoàn nên kiêng gì?

Ngoài giải đáp cho các bạn về thắc mắc viêm tinh hoàn có quan hệ được không, các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh còn đưa ra tư vấn cho các bạn một số điều cần lưu ý và cần kiêng khi bị viêm tinh hoàn, đó là:

– Kiêng uống rượu, uống bia và sử dụng các loại chất kích thích vì những thứ này có thể sẽ làm cho sức đề kháng của cơ thể yếu đi.

– Kiêng ăn những đồ ăn cay nóng hay có chứa nhiều dầu mỡ.

– Nên vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ mỗi ngày, nhất là trước và sau khi quan hệ tình dục.

– Nên kiêng thủ dâm và không nên quan hệ tình dục trong thời gian bị bệnh cũng như điều trị bệnh.

– Kkhông nên tự ý sử dụng thuốc ở ngoài khi chưa có chỉ định của bác sỹ, vì việc điều trị bừa bãi đó có thể sẽ làm cho bệnh ngày càng nặng và nguy hiểm hơn.

– Khi có biểu hiện bệnh nên đi khám càng sớm càng tốt, từ đó, các bác sỹ sẽ chỉ định cụ thể.

Với những phân tích của các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh như vậy, chắc hẳn các bạn đã biết được viêm tinh hoàn có quan hệ được không và cần phải lưu ý những gì khi bệnh. Nếu các bạn còn có những băn khoăn khác về bệnh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ theo số điện thoại 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội  nhé.

Comments

comments