Danh mục bệnh

Viêm nhiễm bao quy đầu chỉ vì cắt bao quy đầu không an toàn

[Total: 0    Average: 0/5]

Rất nhiều nam giới đến phòng khám đa khoa Bảo Anh trong tình trạng bị viêm bao quy đầu. Lý do là bởi vì họ đã đi cắt bao quy đầu ở những nơi không an toàn và uy tín, vì thế lời khuyên cho những bạn cắt bao quy đầu là nên đến hững cơ sở y tế lớn để làm tiểu phẫu.

Thưa bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh:

” Sau khi cắt bao quy đầu được 5 ngày, vết thương chỗ cậu nhỏ rất khả quan và không còn chảy máu nữa. Vì thế, cháu không thay băng nữa, 3 ngày sau tự nhiên cháu thấy nó chảy nước, bắt đầu có mủ. Cháu lo quá liền băng lại và rửa thường xuyên. Đến ngày thứ 11 cháu thấy vết thương càng nặng. Cháu lại thay băng nhiều hơn. Đến ngày 13 là hôm nay thì vết thương vô cùng nặng nó ăn gần như muốn cụt cả dương vật, lở loét ghê lắm. Bác sĩ giúp cháu với! (Lâm, 20 tuổi)

Nếu không vệ sinh sạch sẽ sau khi cắt bao quy đầu, rất dễ sẽ bị viêm nhiễm

Nếu không vệ sinh sạch sẽ sau khi cắt bao quy đầu, rất dễ sẽ bị viêm nhiễm

Trả lời:

Theo như tình trạng bạn miêu tả thì vết thương của bạn đã bị nhiễm trùng và bạn đã bị viêm bao quy đầu. Biểu hiện đó là tại vết thương dương vật chảy nước và bắt đầu có mủ. Nguyên nhân là do bạn không vệ sinh sạch sẽ, không tuân thủ hướng dẫn của các bác sỹ trong quá trình chăm sóc sau thủ thuật.

Lúc này, bạn nên đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Các bác sỹ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh vết thương.

Thuốc các bạn chỉ uống 7 ngày đầu tiên sau khi cắt bao quy đầu. Sau đó mua xà phòng diệt khuẩn về vệ sinh sach sẽ, băng bó vào để tránh nhiễm trùng. Một ngày làm 1 lần. Tránh ăn các món thịt bò, rau muống, gạo nếp…

Để đảm bảo an toàn bạn nên đến phòng khám tại địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội, hoặc gọi điện trực tiếp đến HOTLINE : 04 38 288 288 để được tư vấn và đặt lịch khám.

Chúc bạn mau chóng bình phục!

Comments

comments