Danh mục bệnh

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm bao quy đầu là căn bệnh không còn xa lạ với nam giới. Vậy viêm bao quy đầu có nguy hiểm không, ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Dưới đây các bác sỹ nam khoa có chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp cụ thể về vấn đề này.

Bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

Anh Đức Hùng  Thanh Hóa) chủ thuê bao số điện thoại 0987.667.0XX  gọi điện tới số điện thoại tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh thắc mắc: gần đây anh có các dấu hiệu đỏ, ngứa, nổi mẩn đỏ phần bao quy đầu. Anh đang lo lắng không biết mình có bị viêm bao quy đầu và viêm bao quy đầu có nguy hiểm không?

viem-bao-quy-dau-co-nguy-hiẻm-khong

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không

Nam giới khi mắc các bệnh lý ở dương vật đều ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản. Các vi khuẩn có hại này sẽ sẽ cản trở tinh trùng gặp trứng khiến phụ nữ khó có thai. Đây có thể là nguyên nhân gây vô sinh và hiếm muộn.

Theo các bác sĩ phòng khám Bảo Anh viêm bao quy đầu không chữa trị sớm có thể gây ra những ảnh hưởng dưới đây:

-Ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng làm cha, có thể gây vô sinh.

-Có thể dẫn tới viêm đường ống dẫn tinh, viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt. Đây đều là những bệnh lý nam khoa nguy hiểm đe dọa trực tiếp tới sức khỏe người bệnh.

-Dẫn tới liệt dương, gây ra hiện tượng xuất tinh sớm

-Là yếu tố nguy cơ con đường ngắn có thể dẫn tới ung thư dương vật.

Viêm bao quy đầu phải làm sao?

Gần đây phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều câu hỏi như:  bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không  và viêm bao quy đầu có tự khỏi không nếu không điều trị. Với thắc mắc này các bác sĩ phòng khám Bảo Anh trả lời như sau. Viêm bao quy đầu là bệnh lý nam khoa đã là bệnh thì cần phải chữa mới khỏi chứ không có chuyện tự khỏi. Ngược lại, điều trị muộn có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm như đã kể trên.

Nếu bạn bị viêm bao quy đầu nếu bạn nhận biết sớm , và trong giai đoạn đầu khi bệnh còn nhẹ thì có thể vệ sinh sạch sẽ thì may ra khỏi được nhưng tỉ lệ à rất nhỏ và hầu như là không thể tự khỏi nếu không điều trị, nhất là đến giai đoạn mãn tính việc chữa viêm bao quy đầu dứt điểm là vô cùng khó khăn.

=viem-bao-quy-dau-co-nguy-hiẻm-khong

Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không

Nếu thấy các dấu hiệu của bệnh viêm bao quy đầu như: quy đầu sưng tấy, ngứa liên tục, rát, xuất hiện nhiều đốm đỏ li ti cần thăm khám kịp thời. Để điều trị bệnh hiệu quả, dứt điểm chỉ trong một lần cần tìm đến phòng khám đa khoa chất lượng cao.

Như trường hợp của anh Hùng cần sắp xếp thời gian và có một cuộc hẹn sớm với bác sỹ nam khoa. Bởi viêm bao quy đầu dù là bệnh dễ chữa khỏi nhưng nếu không chữa hoặc chữa không đúng cách có thể gây ra nhiều biến chứng khó lường.

Anh Hùng có thể khám và điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, Thanh Xuân, Hà Nội. Phòng khám ở địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Như mô tả của anh Hùng chỉ cần điều trị nội khoa theo hướng dẫn của bác sỹ có thể khỏi sau một thời gian ngắn. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa rõ mình đang mắc bệnh lý gì.

 Hiện nay điều trị nội khoa là phương pháp chủ yếu chữa trị viêm bao quy đầu. Trong trường hợp nặng để đạt kết quả cao có thể kết hợp áp dụng một số phương pháp hỗ trợ khác. Để giảm nguy cơ mắc bệnh nam giới có bao quy đầu dài, hẹp, nghẹt cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Như vậy phái mạnh đã biết được bệnh viêm bao quy đầu có nguy hiểm không. Trong trường hợp chưa rõ hoặc muốn hỏi kỹ hơn về vấn đề này có thể gọi điện thoại vào số điện thoại tư vấn trực tiếp 02438 288 288 để được giải đáp sớm. Nếu có các triệu chứng nghi ngờ cần tới ngay 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội điều trị sớm khỏi.

Comments

comments