Danh mục bệnh

Vì sao dương vật của nam giới lại ngắn

[Total: 0    Average: 0/5]

Như thế nào được coi là dương vật ngắn?

Vì sao dương vật của nam giới lại ngắn hơn so với bình thường

Theo các bác sĩ phòng khám Khương Trung cho biết: “Hiện nay, chưa có một thước đo chuẩn xác nào để đo kích thước và chiều dài của dương vật. Tuy nhiên, đối với nam giới Châu Á, kích thước và chiều dài của dương vật trung bình thường rơi vào 5- 7cm, khi “cậu nhỏ” cương cứng thì dài khoảng 7- 9 cm. Nhỏ hơn những thông số trên, có thể được coi là dương vật ngắn”.

Chiều dài của dương vật dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: yếu di truyền, yếu tố bệnh tật, sự rèn luyện…

Nam giới bị dương vật ngắn nguyên nhân do đâu

Dương vật bị ngắn không chỉ đơn thuần là do yếu tố di truyền mà nó còn do rất nhiều yếu tố khác từ bên ngoài tác động vào, điển hình như:

Dương vật ngắn là do đâu?

Dương vật ngắn là do đâu?

– Trong quá trình mang thai, do những tác động môi trường không tốt hoặc sử dụng thuốc không đúng sẽ ảnh hưởng đến nội tiết tố androgen cũng như sự phát triển của dương vật. Nhiều người thường cho rằng đây là nguyên nhân do di truyền, nhưng thực chất là không phải.

– Do bị bệnh béo phì: Bệnh béo phì không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà nó còn khiến cho nam giới bị teo tinh hoàn, tinh trùng ít và yếu do béo phì ảnh hưởng tới tuyền tiền liệt. Rất nhiều trường hợp cho thấy, nam giới nếu thừa 5kg so với tiêu chuẩn trung bình thì dương vật sẽ ngắn và giảm 0,5- 1 cm.

– Hút thuốc lá: Những nghiên cứu cho thấy, nam giới nghiện thuốc lá sẽ khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ làm cho lượng máu không được lưu thông và động mạch tại dương vật bị ảnh hưởng khiến cho độ dài của dương vật giảm. Ngoài ra, những người nghiện thuốc lá, lượng tinh trùng thường rất ít, yếu và dễ bị chết.

– Thủ dâm quá mức: Thu dâm cũng có thể làm cho dương vật ngắn, bởi thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo ngắn lại.

Dương vật ngắn do mắc bệnh lý: Một số bệnh như teo tinh hoàn, thận yếu… đều khiến cho dương vật bị ngắn và nhỏ đi.

Vì sao dương vật của nam giới lại ngắn

Vì sao dương vật của nam giới lại ngắn

Trên đây là những nguyên nhân chủ yếu gây ra dương vật ngắn mà các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh muốn chia sẻ với nam giới. Nếu nguyên nhân do những tác động từ bên ngoài mọi người nên sớm khắc phục, phòng tránh và có thể áp dụng phẫu thuật chỉnh hình kéo dài dương vật. Còn một số trường hợp do bệnh lý, nam giới cần phải đi điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến quá trình sinh sản về sau.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline : 04 38 288 288 để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ : 59 – Khương Trung  – Thanh Xuân  – Hà Nội

Comments

comments