Danh mục bệnh

Uống thuốc liệu có thể chữa dứt điểm bệnh liệt dương

[Total: 0    Average: 0/5]

Rất nhiều quý ông sử dụng các loại thuốc để chữa bệnh liệt dương. Tuy nhiên việc điều trị bằng thuốc có thể chữa dứt điểm được căn bệnh này hay không là một thắc mắc còn bỏ ngỏ.

Để trả lời câu hỏi trên, đồng thời giúp các quý ông có phương pháp hiệu quả nhất mời các bạn tham khảo phần phân tích của các chuyên gia nam khoa dưới đây.

Trước tiên nên tham khảo các loại thuốc mà các úy ông thường dùng.

Thuốc chữa bệnh liệt dương

Trên thị trường có bày bán các loại thuốc chữa bệnh liệt dương như sau:

Đầu tiên phải kể đến các bài thuốc đông y được coi là gia truyền thu hút khá nhiều cánh đàn ông bởi xu hướng tìm về các loại thuốc dân gian. Một số bài thuốc nam chữa liệt dương có thể kể đến như:

>>>  Bệnh giang mai là gì , biểu hiện và cách điều trị

>>> Bệnh lậu và cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất

Uống thuốc liệu có thể chữa dứt điểm bệnh liệt dương

Uống thuốc liệu có thể chữa dứt điểm bệnh liệt dương

– Bài thuốc sử dụng hoàng bá nam 20 g, mạch môn, kỷ tử, thục địa, ý dĩ, trâu cổ mỗi thứ 16 g, ích trí nhân, ô dược, ngưu tất mỗi thứ 12 g, tỳ giải 24 g, sắc uống ngày 1 thang, uống 20 thang trong 1 tháng.

– Nhân sâm, phục thần mỗi thứ 12 g, long nhãn, bạch truật,  hoàng kỳ, , mộc hương 6 g, viễn chí 6 g, đương quy, toan táo nhân mỗi thứ 16 g cam thảo 4 g. Mỗi ngày sắc uống 1 thang, uống trong 20 ngày thì nghỉ 10 ngày, liên tiếp trong 3 tháng.

Bên cạnh đó là các loại thuốc Tây y. Đó có thể là các loại thuốc uống, thuốc bôi… có tác dụng cường dương, kích thích nhu cầu tình dục.

Ngoài ra các nam giới còn có thể áp dụng một số mẹo được truyền tai nhau.

Uống thuốc liệu có thể chữa dứt điểm bệnh liệt dương?

Để trả lời câu hỏi này, bác sỹ Minh tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: bệnh liệt dương ở nam giới có thể điều trị được bằng các loại thuốc. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng có thể sử dụng. Việc sử dụng thuốc chữa bệnh liệt dương cần có sự chỉ định của các bác sỹ sau khi trực tiếp thăm khám.

Rất nhiều trường hợp đàn ông bị liệt dương thì tự ý sử dụng thuốc. Việc sử dụng thuốc chữa bệnh liệt dương đôi khi không đúng bệnh và liều lượng sẽ rất nguy hiểm. Đặc biêt, nhiều trường hợp bệnh nhân quá lạm dụng thuốc, nhất là các loại thuốc kích dục khiến tình trạng bệnh trở lên nặng nề hơn. Làm giảm khả năng tình dục hoặc khiến liệt dương vĩnh viễn.

Nên thăm khám và làm theo chỉ định của bác sỹ

Nên thăm khám và làm theo chỉ định của bác sỹ

Mặt khác, nguyên nhân gây bệnh liệt dương còn do nhiều nguyên nhân khác nhau. Do đó, sử dụng thuốc hay phải điều trị bằng phương pháp nào cần xác định rõ nguyên nhân. Nếu chỉ dùng thuốc không thì e rằng bệnh không thể được điều trị dứt điểm.

Làm thế nào để chữa bệnh liệt dương hiệu quả?

Để chữa bệnh liệt dương hiệu quả các bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Khám để biết rõ nguyên nhân.

– Thực hiện phác đồ điều trị của các bác sỹ chỉ định. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc.

– Trong nhiều trường hợp cần phải thực hiện các biện pháp ngoại khoa thì cần làm theo chỉ định của bác sỹ.

– Giữ sức khỏe tốt. Ăn uống hợp lý với những thực phẩm tốt cho nam giới như hải sản, thịt bò, nam giới… Luôn cân bằng giữa cuộc sống và công việc. Hạn chế căng thẳng, mệt mỏi, ngủ đủ giấc…

Trên đây là những phân tích và lời khuyên của các bác sỹ về phương pháp chữa bệnh liệt dương bằng thuốc. Nếu còn bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc về căn này, mời bạn liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh theo địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen