Danh mục bệnh

Tư vấn cách chữa trị dài bao quy đầu hiệu quả

[Total: 0    Average: 0/5]

Để tìm kiếm lời giải đáp cho những thắc mắc về cách chữa trị dài bao quy đầu nhanh chóng, các bác sĩ chuyên khoa nam của Phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Bệnh dài bao quy đầu được hiểu như thế nào?

Cậu nhỏ của bạn như thế nào? Đã bao giờ bạn để ý đến cậu nhỏ của mình ngay từ tuổi dậy thì chưa? Theo nghiên cứu cho thấy tỷ lệ nam giới bị dài bao quy đầu rất cao và chủ yếu nguyên nhân của bệnh là do bẩm sinh mà thành tuy vậy ở tuổi trưởng thành thì các bạn nam mới bắt đầu để ý và phát hiện ra sự bất thường của cậu nhỏ.

Cách chữa trị dài bao quy đầu nhanh chóng

Chữa trị dài bao quy đầu như thế nào để hiệu quả nhất

Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, nam giới bị dài bao quy đầu là ở bộ phận sinh dục, cụ thể là cậu nhỏ có phần bao da bị dài, nó thừa thãi và bao bọc lấy quy đầu, không làm lộ được quy đầu ra ngoài. Lúc tắm, bạn thoa xà phòng vào cậu nhỏ thì bao da trơn trượt và bạn vẫn có thể dùng tay để tuột bao da lên xuống dễ dàng, bạn có thể tuột xuống để vệ sinh sạch những bựa trắng sinh dục tích tụ ở đó.

 Cách chữa trị dài bao quy đầu nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất?

Thắc mắc của bạn Hoài Lam (26 tuổi, Hưng Yên) như sau: “Thưa các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh, cậu nhỏ của tôi lúc nào cũng bị trùm kín đầu bởi phần bao quy đầu quá dài. Tôi cần làm gì để khắc phục được vấn đề trên, có cách chữa trị dài bao quy đầu nào nhanh chóng nhất?”.

Anh Minh Đức ( 31 tuổi, Nghệ An) cũng có chung thắc mắc cần được giải đáp như anh Hoài Lam: “Tôi bị ngứa bao quy đầu và cậu nhỏ thì đau tức nguyên nhân chính là từ bệnh dài bao quy đâu. Hiện giờ tôi muốn đi điều trị dài bao quy đầu vậy xin hỏi bác sĩ có cách nào trị dài bao quy đầu nhanh nhất? Xin cảm ơn bác sĩ”.

Hiện nay, thực hiện điều trị ngoại khoa bằng việc cắt bao quy đầu được cho là phương pháp điều trị số 1 mang đến hiệu quả tuyệt đối. Phương pháp cắt bao quy đầu với kỹ thuật của Hàn Quốc hiện đại với thời gian tiến hành rất nhanh chóng, cắt bao quy đầu chỉ vẻn vẹn 15-20 phút, bạn có thể tranh thủ thời gian ngoài giờ làm, trong những ngày nghỉ cuối tuần để thực hiện. Sau khi cắt bạn được về nhà ngay trong ngày.

Cách chữa trị dài bao quy đầu nhanh chóng

Cách chữa trị dài bao quy đầu an toàn hiệu quả

Tại sao nên chữa trị dài bao quy đầu tại phòng khám Khương Trung?

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ hàng đầu thế giới đánh giá là phương pháp hiện đại nhất ngày nay vừa mang đến hiệu quả điều trị cao vừa đảm bảo sự an toàn mang đến cho nam giới sự an tâm tuyệt đối.

Những ưu điểm từ cách chữa trị dài bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc như sau:

  • Kỹ thuật chỉ tiến hành từ 15-20 phút.
  • Không đau.
  • Không chảy máu.
  • Tính thẩm mỹ cao.
  • Thời gian phục hồi nhanh chỉ 20-30 ngày.

Rất mong nhận được những thông tin chia sẻ nhiều hơn nữa từ các bạn! Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn trả lời được khúc mắc về vấn đề cách chữa trị dài bao quy đầu .Nếu muốn tìm hiểu thêm về vấn đề trên bạn có thể nhấp chát để chát trực tiếp với các bác sĩ tư vấn của chúng tôi hoặc bạn có thể gọi đến số: 02438 288 288 các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Địa chi : 59 – Khương Trung- Thanh Xuân – Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở )

Comments

comments