Danh mục bệnh

Tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

[Total: 21    Average: 2.4/5]

Hỏi: Bác sĩ ơi, bác sĩ cho cháu hỏi tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không ạ? Cháu năm nay 22 tuổi thấy bạn bè bảo bao quy đầu của chúng nó tự lột hết xuống rồi mà sao bao quy đầu của cháu vẫn bít kín lấy đầu dương vật, không biết cháu tự dùng tay để lột có sao không nữa. Xin bác sĩ tư vấn. (Hoàng Anh – sinh viên tại Hà Nội)

Giải đáp:

Chào cháu, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời chào và cảm ơn chân thành đến cháu vì cháu đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của mình về cho phòng khám. Vấn đề mà cháu đang gặp phải là hiện tượng khá phổ biến đối với nam giới hiện nay và sau đây các bác sĩ xin được giải đáp trường hợp của cháu như sau.

Tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Tự lột bao quy đầu cho nam giới

Hầu hết nam giới khi mới sinh ra đều rơi vào hoàn cảnh bị hẹp hoặc dài bao quy đầu bẩm sinh, khi đến tuổi trưởng thành hiện tượng này sẽ tự mất đi mà không cần can thiệp gì. Thế nhưng thực tế hiện nay cho thấy có rất nhiều nam giới trưởng thành bao quy đầu không lột xuống và trở thành bệnh lý hẹp hoặc dài bao quy đầu.

Rất nhiều nam giới ở trong trường hợp này đều áp dụng những cách tự lột bao quy đầu tại nhà với hi vọng tình trạng này có thể được cải thiện.

Tự lột bao quy đầu có sao không?

Tự lột bao quy đầu ảnh hưởng gì? Bác sĩ Minh phụ trách chuyên khoa nam của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: nam giới tự lột bao quy đầu tại nhà nếu không đúng cách sẽ gây ra một số ảnh hưởng sau đây:

– Gây nên tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu nếu không chú ý vấn đề vệ sinh trước khi dùng tay để lột bao quy đầu.

– Dễ làm tổn thương cơ quan sinh dục nếu như lột bao quy đầu không đúng cách.

– Sử dụng thuốc bôi để lột bao quy đầu không đúng cũng khiến cho nam giới phải đối mặt với nhiều hệ lụy khó lường…

Hoàng Anh thân mến, trước khi thực hiện các cách tự lột bao quy đầu tại nhà thì nam giới cần được thăm khám và hướng dẫn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa chứ không nên tự thực hiện bừa bãi. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết thêm: tự lột bao quy đầu thông thường sẽ chỉ có tác dụng đối với trẻ nhỏ trong trường hợp bị hẹp bao quy đầu, còn đối với nam giới trường thành mà bị chít hẹp hoặc hẹp bao quy đầu hoàn toàn thì gần như những biện pháp này không thể giúp cải thiện tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Chính vì thế, nam giới cần được tiến hành can thiệp bằng các thủ thuật cắt bao quy đầu thay vì tự lột bao quy đầu tại nhà không hiệu quả và nhiều những nguy hiểm tiềm ẩn.

Tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng cắt bao quy đầu cho nam giới bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc vừa đảm bảo độ an toàn vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Hoàng Anh có thể yên tâm và đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp về tình hình hiện tại của bạn.

Khép lại những chia sẻ của các bác sĩ về tự lột bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này cũng như tất cả các vấn đề về sức khỏe các bạn có thể liên hệ đến số 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Comments

comments