Danh mục bệnh

Triệt sản nam ở đâu an toàn?

[Total: 1    Average: 2/5]

Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn nam đang phân vân và bận tâm về vấn đề này, trước tôi cũng vậy, vì không còn nhu cầu sinh con nên tôi muốn triệt sản nhưng lại không biết triệt sản nam ở đâu an toàn. Đang trong lúc băn khoăn không biết phải làm sao thì tôi được người bạn giới thiệu đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, một trong số ít phòng  khám chuyên về nam khoa trên địa bàn Hà Nội.

Vì sao tôi lại muốn chia sẻ về phòng khám đa khoa Bảo Anh, nơi tôi từng triệt sản? Đó là vì, theo những gì tôi trải qua thì tôi thấy đây đúng là địa chỉ triệt sản nam tại Hà Nội uy tín, là nơi xứng đáng để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Triệt sản tại phòng khám đa khoa Bảo Anh

Triệt sản tại phòng khám đa khoa Bảo Anh rất yên tâm

Triệt sản tại phòng khám đa khoa Bảo Anh rất yên tâm

Tôi thực sự rất hài lòng khi triệt sản ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, vì đến nay, sau hai năm, tôi không thấy bất kỳ di chứng nào, nhất là chức năng sinh dục không bị ảnh hưởng chút nào. Tôi có thể quan hệ bất cứ lúc nào mà không cần phải lo lắng đến vấn đề tránh thai hay để lại hậu quả nữa. Vì vậy, tôi nghĩ anh bạn nào không còn nhu cầu sinh con nữa và không muốn để lại “sản phẩm” các bạn nên tiến hành triệt sản đi nhé.

Tôi được các bác sỹ chỉ định triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh. Theo tôi được biết đây là phương pháp triệt sản tốt nhất và an toàn nhất hiện nay. Với phương pháp này, các bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi khi thắt ống dẫn tinh, tức là tinh trùng sẽ không có cơ hội di chuyển xuống túi tinh nên sẽ không thể có khả năng thụ thai được.

Thủ thuật thắt ống dẫn tinh sẽ được tiến hành ngay tại cơ quan sinh sản của nam giới nên các bạn cần phải chú ý, tìm hiểu thật kỹ cơ sở y tế mình định thực hiện. Vì nếu không cẩn thận, các bạn có thể sẽ gặp phải những sự cố khó lường và khả năng “yêu”có thể sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp.

Nhưng nếu các bạn đến và thực hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh thì các bạn sẽ không phải lo lắng và hoang mang về những điều đó. Tại sao?

Tại sao nên triệt sản ở phòng khám đa khoa Bảo Anh?

Triệt sản tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh

Triệt sản tại phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh

Đó là vì, tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bạn sẽ được:

– Thực hiện triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh, là phương pháp triệt sản an toàn và hiệu quả nhất. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên có khả năng xác định chính xác vùng cần làm mà không làm ảnh hưởng đến những bộ phận khác. Nhất là nếu bạn nam nào muốn sinh con tiếp thì vẫn có thể nối lại ống dẫn tinh như bình thường mà không làm ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản của nam giới.

– Được thực hiện với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

– Thời gian thực hiện tiểu phẫu rất nhanh, chỉ khoảng 20-30. Sau đó, các bạn chỉ cần nằm lại nghỉ ngơi một thời gian ngắn là có thể ra về và làm việc như bình thường.

– Trang thiết bị máy móc ở đây rất hiện đại nên các bạn sẽ được chữa bệnh trong những điều kiện tốt nhất.

– Chi phí chữa bệnh hợp lý, mặc dù là phương pháp hiện đại nhưng chi phí lại không cao hơn những nơi khác.

– Được tư vấn chăm sóc miễn phí bất cứ lúc nào các bạn cần.

Chính những trải nghiệm mà tôi đã trải qua như vậy, tôi thấy phòng khám đa khoa Bảo Anh thực sự là địa chỉ triệt sản uy tín, nếu bạn nào còn đang băn khoăn triệt sản nam ở đâu uy tín thì cứ hãy đến đây nhé.

Trên đây là những chia sẻ của anh Tuấn Anh, 40 tuổi ở Hà Nam về vấn đề triệt sản nam ở đâu an toàn, hy vọng  sẽ giúp ích cho các đấng mày râu. Nếu bạn nào muốn được tư vấn cụ thể về phương pháp thắt ống dẫn tinh là như thế nào, các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại 02438 288 288 để các bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh giải đáp miễn phí cho nhé.

Comments

comments