Danh mục bệnh

Trần Thanh Sơn – 21 tuổi

[Total: 0    Average: 0/5]

Cháu là Trần Thanh Sơn năm nay 21 tuổi, cháu đã được điều trị khỏi viêm bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Hôm nay cháu viết những dòng này để gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất của mình đến toàn thể nhân viên, bác sĩ của phòng khám cũng như muốn chia sẻ câu chuyện của mình cho tất cả các bạn nam đang băn khoăn về địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả.

tran-thanh-son-21-tuoi

Trần Thanh Sơn – 21 tuổi

Cháu bắt đầu phát hiện ra mình có những dấu hiệu bất thường ở cậu nhỏ cách đây không lâu. Từ trước đến giờ mỗi lần vệ sinh việc lộn phần da ở đầu cậu nhỏ gặp khá nhiều khó khăn đối với cháu chứ không hề dễ dàng như mấy đứa bạn của cháu. Thế rồi lần ấy cháu thấy phần đầu cậu nhỏ có nổi lên một vài mụn nước nhỏ, bao quy đầu có hiện tượng lở loét và đau rát khiến cháu rất lo lắng. Ngày ngày hôm sau cháu đã thu xếp việc học tập và đi khám, sau khi làm tất cả các kiểm tra lâm sàng và tiến hành xét nghiệm xem có phải là bệnh xã hội hay không thì các bác sĩ có đưa ra kết luận rằng cháu bị viêm bao quy đầu mà nguyên nhân chính là do bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh gây ra.

Có lẽ nếu mà không đi khám thì mãi mãi cháu cũng không biết là mình bị mắc bệnh gì nữa. Các bác sĩ tại phòng khám còn cho biết: trường hợp của cháu trước tiên sẽ tiến hành điều trị viêm bao quy đầu bằng các loại thuốc đặc trị sau đó khi tình trạng viêm nhiễm đã được khống chế thì nên làm luôn thủ thuật cắt bao quy đầu để không cho bệnh tái phát lần hai và bảo vệ được sức khỏe sinh sản lâu dài.

Mới đầu còn băn khoăn lắm nhưng vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống sau này, và nhờ có sự chỉ dẫn nhiệt tình của các bác sĩ cháu cũng đã đồng ý chữa bệnh. Thật không ngờ là chỉ sau khoảng hơn một tuần điều trị thì tình trạng viêm nhiễm đã biến mất hoàn toàn, tiếp đó cháu cũng tiến hành luôn thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc tại phòng khám, tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, không hề đau đớn và cũng không hề đáng sợ như trước đó mà cháu tưởng tượng.

Đến bây giờ, thể trạng của cháu đã rất tốt, viêm bao quy đầu không có hiện tượng tái phát và vết thương sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu cũng đã lành lặn, không để lại sẹo và biến chứng gì.

Qua đây, một lần nữa cháu xin gửi lời cảm ơn của mình đến toàn bộ y bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã giúp cháu điều trị khỏi bệnh viêm bao quy đầu. Trước giờ ai cũng nghĩ rằng phòng khám tư nhân là không tốt thế nhưng sau khi được chữa bệnh tại đây cháu đã hoàn toàn thay đổi về suy nghĩ này, có chăng bộ phận không tốt này là rất nhỏ và hi hữu.

Phòng khám đa khoa Bảo Anh xứng đáng là địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả, nếu không may các bạn nam gặp phải những vấn đề này thì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ nhé.

Comments

comments