Danh mục bệnh

Thuốc trị viêm đường tiết niệu hiệu quả

[Total: 0    Average: 0/5]

Viêm đường tiết niệu là bệnh lý nguy hại mà mỗi người chúng ta không thể chủ quan. Vì bệnh kéo dài làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người bệnh và có thể lây nhiễm, gây viêm và bộc phát thành nhiều bệnh nam khoa, phụ khoa nguy hiểm khác. Để sớm được chữa bệnh, các bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định đơn thuốc trị viêm đường tiết niệu cho từng người.

Bệnh viêm đường tiết niệu và cách chữa trị

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở niệu đạo, bàng quang và bể thận. Khi phát bệnh các triệu chứng viêm sẽ biểu hiện ra bên ngoài do đó ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Viêm đường tiết niệu chủ yếu gây ra bởi các loại tạp khuẩn, vi khuẩn, nấm và virus lây nhiễm qua đường tình dục. Do đó cách điều trị bệnh chủ yếu là dùng thuốc.

Thuốc trị viêm đường tiết niệu nào hiệu quả

Thuốc trị viêm đường tiết niệu nào hiệu quả

Thuốc trị viêm đường tiết niệu được chỉ định theo đơn, căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của bệnh và tình hình sức khỏe của mỗi người.

Hiện không có đơn thuốc viêm đường tiết niệu chung nhất cho tất cả các trường hợp. Do đó chị em cần thăm khám tại các cơ sở y tế, không tự ý điều trị bệnh khi chưa có chỉ dẫn của bác sĩ có năng lực chuyên môn.

Thuốc trị viêm đường tiểu có thể được lựa chọn giữa thuốc kháng sinh, kháng viêm, thuốc giảm đau. Được chỉ định dưới dạng thuốc tiêm, uống hoặc viêm đặt.

Khi mắc bệnh, và được tư vấn sử dụng thuốc trị bệnh viêm đường tiết niệu, người bệnh nên thăm khám trực tiếp tại cơ sở y tế. Tránh chữa bệnh không đúng cách, thuốc không phát huy tác dụng, bệnh kéo dài và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc trị viêm đường tiết niệu

Khi được chỉ định sử dụng thuốc điều trị bệnh viêm đường tiết niệu, người bệnh nên lưu ý một vài vấn đề sau:

– Chỉ uống thuốc viêm đường tiết niệu theo đơn. Không tự ý thêm bớt, thay đổi thành phần đơn thuốc.

– Kiên trì sử dụng thuốc theo đúng liệu trình, không bỏ dỡ giữa chừng.

– Uống thuốc đủ liều, đúng thời gian quy định.

– Khi được chỉ định đặt thuốc viêm đường tiết niệu, cần kiêng quan hệ tình dục, nghỉ ngơi tại chỗ, tránh vận động mạnh và tránh tổn thương đến vùng kín.

– Bệnh cạnh việc chữa trị theo phác đồ trị bệnh tại cơ sở y tế, việc chăm sóc sức khỏe, phòng tránh nhiễm khuẩn vùng kín có ý nghĩa rất quan trọng. Người bệnh nên chủ động trong thực hiện các bài tập, lưu ý đến chế độ ăn uống và chăm sóc sức khỏe để nâng cao sức đề kháng.

Tư vấn cách sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Tư vấn cách sử dụng thuốc chữa viêm đường tiết niệu

Bác sĩ cho biết thêm, thuốc trị bệnh viêm đường tiết niệu chỉ phát huy hết tác dụng khi và chỉ khi chỉ định được cách điều trị bệnh phù hợp với mức độ nghiêm trọng của bệnh đang mắc phải.

Qua đây bác sĩ khuyến cáo đến người bệnh, nên lựa chọn đến các cơ sở y tế uy tín. Tránh đến các cơ sở y tế không đảm bảo, chữa trị bệnh không đúng cách, bệnh chưa khỏi hẳn nên để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Trên đây là một vài thông tin về các loại thuốc trị viêm đường tiết niệu và hướng dẫn cách sử dụng thuốc. Để tiếp tục nhận được chia sẻ thông tin, người bệnh có thể liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng cách:

Đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi đến số 02438 288 288 để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ qua mục chat trực tuyến tại các website của phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ và ngày lễ!

Comments

comments