Danh mục bệnh

Thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt

[Total: 0    Average: 0/5]

Dùng thuốc nam có thể chữa được bệnh viêm tuyến tiền liệt khỏi bệnh hoàn toàn hay không?

Hiện nay rất nhiều nam giới bị mắc viêm tuyến tiền liệt đều chủ quan và nghĩ rằng sử dụng thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt là khỏi. Thế nhưng trên thực tế chưa hề có một trường hợp nào có thể điều trị khỏi bệnh bằng thuốc nam, nếu bệnh nhân có khỏi thì chỉ là giảm triệu chứng chứ mầm mống của bệnh thì không bao giờ bị tiêu diệt hết. Bài viết sau đây là một số bài thuốc nam mà mọi người vẫn hay sử dụng và những minh chứng về công dụng thực sự của thuốc đối với nam giới.

Thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt cho nam giới

Bài 1. Thấp nhiệt: tì giải, phục linh, xa tiền thảo, dĩ nhân, đan sâm, liên tân, hậu phác, xương bồ mỗi thứ 10g; hoàng 6g trộn đều sắc lấy nước chia đều làm 3 phần đều nhau uống trong ngày.

Bài 2. Âm hư hỏa động: dược sơn 20g, tri mẫu 15g, sinh địa 12g, đan bì, trạch tả, phục linh, ngô thù du 10g, hoàng bá 6g sắc hai lần nước cũng chia làm 3 phần như nhau và uống trong ngày.

Thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt

Vị thuốc nam chữa chứng mất ngủ của bệnh nhân bị viêm tuyến tiền liệt

Bài 3. Thận dương hư suy: kim anh tử, thỏ ty tử 15g; sinh địa, sơn dược, thục địa, tục đoạn, phục kinh, ích trí nhân, đỗ trọng, câu kỷ tử, đương quy mỗi loại 10g; ngũ bội tử 12g, nhục quế 4g. Sắc đều với hai lần nước, chia ba lần uống trong ngày.

Bài 4. Khí huyết ứ trệ: đan sâm 20g; hồng hoa, đào nhân, xích thược, trạch lan, nguyên hồ, vương bất lưu hành, ngưu tất, đương quy mỗi vị 10g. Trong trường hợp tuyến tiền liệt của bệnh nhân có hiện tượng xơ cứng thì sử dụng thêm nga truật, tam lăng, tạo giác thích mỗi thứ 6g đem sắc lên và uống.

Trên đây là bốn bài thuốc thường được sử dụng nhiều nhất trong việc chữa trị bệnh viêm tuyến tiền liệt cho nam giới. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia thì thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt không mang lại hiệu quả cao. Thuốc chỉ phát huy tác dụng làm giảm các triệu chứng của bệnh chứ không thể nào tiêu diệt tận gốc những mầm bệnh gây ra từ tận bên trong cơ thể.

Ví dụ: với bài thuốc đầu tiên sẽ có tác dụng tốt trong việc làm giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu nhiều lầ. Bài thứ hai có tác dụng làm giảm chứng chóng mặt, hoa mắt…

Chính vì những điều này mà các bác sĩ khuyên nam giới nên đến cơ sở y tế khám và chữa bệnh bằng các phương pháp hiện đại chứ không nên tự ý điều trị hoặc sử dụng thuốc nam để chữa bệnh vừa mất nhiều thời gian, công sức sắc thuốc lại không mang hiệu quả như ý muốn.

Cách điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả nhất

Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc nam không mang lại hiệu quả vượt trội thế nên rất nhiều bệnh nhân đã có những sự lựa chọn sáng suốt khi tìm đến với các cách chữa bệnh tốt hơn đó là sử dụng thuốc Tây để điều trị.

Thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt

Thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt

Hiện nay, viêm tuyến tiền liệt chủ yếu vẫn là điều trị triệt để bằng thuốc kháng sinh cũng một số loại thuốc khác cùng chủng loại. Mỗi bệnh nhân sẽ được xây dựng phác đồ điều trị riêng sau khi được thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh cũng như mức độ bệnh mắc phải.

Thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt không chỉ giúp ngăn chặn các triệu chứng mà còn có thể giúp bệnh nhân khỏi bệnh triệt để từ trong ra ngoài. Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang tiến hàng điều trị bệnh triệt để cho hàng triệu nam giới, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Nếu vẫn còn băn khoăn điều gì về công dụng thực sự của thuốc nam chữa viêm tuyến tiền liệt hoặc cần được tư vấn cụ thể hơn về cách chữa bệnh triệt để hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments