Danh mục bệnh

Thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

[Total: 1    Average: 4/5]

Gần đây chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh nhận được rất nhiều thắc mắc đâu là thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh hiệu quả. Về vấn đề này các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết, việc điều trị bằng phương pháp nào, sử dụng loại thuốc nào với mỗi người có thể không giống nhau và căn cứ theo từng mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Điều trị nội khoa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Khi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh sẽ gây ảnh hưởng nhất định tới chất lượng, số lượng tinh trùng. Hậu quả đã có rất nhiều nam giới phải đối diện với nguy cơ vô sinh không ngờ tới.

Bệnh lý này rất khó phát hiện và có thể không có triệu chứng bất thường nào. Trong một số trường hợp có thể gây ra một số biểu hiện khó chịu như nặng, sưng căng tắc bìu. Để có thể chẩn đoán chính xác bệnh hay sử dụng thuốc chữa loại nào, liều lượng ra sao hay cần phải phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, kiểm tra.

Bởi thế các bác sĩ cảnh báo rằng không được sử dụng thuốc điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh khi chưa có chỉ dẫn từ bác sĩ. Đồng thời nếu điều trị một thời gian bằng thuốc chưa khỏi cần tái khám và có thể buộc phải tiến hành phẫu thuật.

thuoc-chua-gian-tinh-mach-thung-tinh-1

Thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Như vậy, giãn tĩnh mạch thừng tinh uống thuốc gì rất khó đưa ra cụ thể tên một loại thuốc hay chỉ định một phương pháp điều trị nào đó. Điều này còn phụ thuộc từng trường hợp mức độ cụ thể.

Địa chỉ uy tín chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Khi nam giới có dấu hiệu nghi ngờ hay đã phát hiện ra mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể lựa chọn phòng khám đa khoa Bảo Anh – một trong những phòng khám uy tín hiện nay tại Hà Nội. Các bác sĩ sau thăm khám sẽ cân nhắc cách điều trị với từng trường hợp cụ thể.

Chẳng hạn, nếu điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng thuốc các bác sĩ sau chẩn đoán sẽ tiến hành kê đơn và có hướng dẫn cụ thể. Trong trường hợp nặng hơn sẽ cân nhắc trước khi lựa chọn phương pháp can thiệp ngoại khoa.

Nhiều trường hợp tới phòng khám đa khoa Bảo Anh khám vô sinh hiếm muộn mới phát hiện ra nguyên nhân vô sinh là do mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh mà không hề hay biết. Sau khi được chẩn đoán và được điều trị tích cực tại đây đã đạt được hiệu quả tích cực, bảo vệ khả năng sinh sản cho phái mạnh.

Bên cạnh điều trị theo chỉ dẫn từ bác sĩ bệnh nhân cần chú ý:

– Không mặc quần lót quá chật. Thay vào đó nên lựa chọn các loại chất liệu cotton.

– Vệ sinh cơ quan sinh dục đúng cách và sạch sẽ.

– Không tự ý dùng tay sờ nắn hay nếu điều trị ngoại khoa tránh có hoạt động tình dục quá sớm có thể gây viêm nhiễm không ngờ.

thuoc-chua-gian-tinh-mach-thung-tinh-2

Thuốc chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Đối với bệnh này thì không phải cứ dùng thuốc điều trị là khỏi, có nhiều phương pháp điều trị cũng như tùy thuộc vào bệnh nặng hay nhẹ. Nếu còn băn khoăn lo lắng muốn giải đáp rõ hơn có thể gọi điện tới số hotline : 04 38 288 288 để được các bác sĩ, chuyên gia giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa đạt hiệu quả cao.

Comments

comments