Danh mục bệnh

Thừa bao quy đầu là gì

[Total: 11    Average: 1.9/5]

Hỏi: chào bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi có bao quy đầu thừa. Điều này khiến cháu rất tự ti và không dám gần gũi bạn gái. Bác sĩ có thể nói rõ giúp cháu thừa bao quy đầu là gì và điều trị như thế nào không ạ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp cháu. Cháu cảm ơn nhiều ạ.

(Nguyễn Khắc Huy – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Đầu tiên cảm ơn Huy đã tin tưởng và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Bạn Huy thân mến, thừa da bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bao trùm một phần hoặc toàn bộ quy đầu được gọi là  bệnh dài hoặc hẹp, nghẹt bao quy đầu.

thua-bao-quy-dau-la-gi

Thừa bao quy đầu là gì

Trường hợp của bạn Huy cần lập tức tới khám để được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu loại bỏ phần da thừa. Việc tiến hành thủ thuật này có ý nghĩa quan trọng ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm, cải thiện chất lượng đời sống tình dục và bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Thừa bao quy đầu là gì?

Thừa bao quy đầu nguyên nhân có thể do bệnh lý hoặc không do bệnh lý gây ra. Để hiểu rõ thừa bao quy đầu là gì dưới đây các bác sĩ đa khoa Bảo Anh sẽ liệt kê ra từng trường hợp cụ thể của hiện tượng thừa bao quy đầu:

– Hẹp, nghẹt bao quy đầu: theo thống kê có hơn 90% trẻ nam bị hẹp bao quy đầu. Khị bị bệnh lý này bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ, không thể tự kéo tuột được xuống ngay cả trường hợp dùng tay.

Một số bé có thể tự tuột khi tới độ tuổi từ 2 tới 3. Một số khác buộc phải nhờ sự hỗ trợ của y tế can thiệp để đảm bảo dương vật phát triển bình thường.

– Dài bao quy đầu: cũng giống như hẹp, nghẹt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu sẽ không thể kéo tuột được xuống một cách tự nhiên. Tuy nhiên, ở trường hợp này dùng tay có thể kéo tuột được xuống.

Thừa bao quy đầu cần điều trị thế nào

Bạn Huy thân mến, như đã nói ở trên thừa bao quy đầu cần can thiệp và điều trị kịp thời để tránh nguy cơ viêm nhiễm cơ quan sinh dục, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau. Việc điều trị thừa bao quy đầu sẽ được cân nhắc dựa vào các yếu tố như độ tuổi, tình trạng bệnh lý của mỗi người.

Dưới 8 tuổi: không can thiệp ngoại khoa mà điều trị bằng nong, gắp bao quy đầu hoặc điều trị nội khoa (từ 3 trở lên), dưới 3 tuổi tiếp tục theo dõi, chú ý vệ sinh để bao quy đầu dễ tuột tự nhiên.

Trên 8 tuổi: can thiệp ngoại khoa tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tiến hành cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc đảm bảo an toàn – thẩm mỹ – không gây đau –  không gây biến chứng về sau – nhanh hồi phục. Và sẽ do trực tiếp bác sĩ có trình độ chuyên môn thực hiện vì thế sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn Huy có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn địa chỉ này để điều trị hiệu quả loại bỏ sự tự tin, bảo vệ sức khỏe của chính mình.

thua-bao-quy-dau-la-gi-2

Thừa bao quy đầu là gì

Mọi thắc mắc về thừa bao quy đầu là gì hay muốn đặc lịch khám trước có thể gọi điện vào số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa trị kịp thời.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen