Danh mục bệnh

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu

[Total: 3    Average: 2.7/5]

Thủ dâm có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt bao quy đầu ở nam giới.

Nghẹt bao quy đầu thường là từ hẹp và dài bao quy đầu gây nên, khi đã bị nghẹt bao quy đầu nam giới có nguy cơ sưng to thậm chí là hoại tử dương vật. Theo nghiên cứu cho thấy thì thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu vì thế bạn nam cần có những lưu ý để tránh dẫn đến tình trạng nặng nề này.

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là gì ? Nghẹt bao quy đầu có thể nhận thấy rõ đó là tình trạng dương vật bị bó chặt và sưng đau. Dương vật bị phình to và đau bởi bình thường thì bao quy đầu vốn rất nhạy cảm và mỏng manh nên khi bị ghẹt, máu không thể lưu thông bình thường, bao da vì thế căng phồng chuyển từ đỏ sang tím và thâm đen. Nếu để tình trạng này càng nặng thì bao quy đầu sẽ xuất hiện các mảng da hoại tử bong ra từ nghẹt, dương vật và chức năng sinh dục nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.   

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu

 

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu nhanh chóng

Thủ dâm không phải là hành động xấu, các bác sĩ cho biết, do nhu cầu và ham muốn tình dục của mỗi người khác nhau,  khi không có đối tác tình dục thì thủ dâm là biện pháp thõa mãn tình dục an toàn và  hợp lý nhất. Ngoài ra việc thủ dâm còn giúp giảm tối đa các bệnh xã hội nguy hiểm qua đường tình dục không an toàn.

Cũng có một số nam giới biến thủ dâm thành thói quen không thể bỏ, ngay cả khi có bạn tình nhưng khi xem phim sex là họ lại thủ dâm, họ cho rằng thủ dâm đạt khoái cảm hơn khi quan hệ thực sự và vì thế tần suất thủ dâm ngày càng nhiều hơn.

Khi thủ dâm, nam giới dùng tay hoặc với sự hỗ trợ của các dụng cụ tình dục, thủ dâm bình thường thì khả năng dẫn đến nghẹt bao quy đầu không cao tuy nhiên khi thủ dâm quá nhiều, thủ dâm mạnh bạo khiến bao quy đầu bị trật xuống, nó có thể lộn ngược và bó chặt quy đầu nhiều hơn. Chính phần chun đàn hồi ở bao quy đầu bó chặt ở rãnh quy đầu và vì thế mà nó cản trở tuần hoàn máu ở vùng này, máu không được cung cấp đến hoặc rất khó lưu thông đến các tĩnh mạch tại đây.

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu

Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu và gây nhiều nguy hiểm

  • Viêm bao quy đầu và quy đầu: bựa sinh dục mỗi ngày đều tiết ra và cách chất này đóng cặn bẩn bị bít tắc lại, khó có thể tuột hay lộn bao da để vệ sinh mỗi ngày, đây là môi trường rất thích hợp cho viêm nhiễm hình thành.
  • ảnh hưởng đến đời sống tình dục: khi có hiện tượng nghẹt, bao quy đầu bị sưng đau và vì thế quan hệ tình dục sẽ bị trì trệ, có nhiều trường hợp quá đau tức không thể quan hệ như bình thường.
  • Vô sinh: nghẹt bao quy đầu gây ra viêm và những chất kết dính ở bao quy đầu đặc hơn làm cho tinh trùng khó đến được âm đạo. Viêm nhiễm cũng có thể lan sang tuyến tiền liệt khiến chất lượng tinh trùng giảm mạnh.

Phương pháp xử lý nghẹt bao quy đầu

Để có thể giúp bạn có được cậu nhỏ bình thường, điều trị hết nghẹt bao quy đầu hoàn toàn và triệt để tốt nhất nam giới cần phải đi khám và điều trị ở những cơ sở y tế chuyên khoa. Bác sĩ sẽ có nhưng điều trị phù hợp, có thể là dùng thuốc xịt tê và lộn vòng thắt trở lại. Tuy nhiên để điều trị dứt điểm với những trường hợp bị dài và hẹp bao quy đầu tốt nhất là nên cắt bao quy đầu.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang đến bạn đọc những thông tin thú vị, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh qua số hotline: 02438 288 288 nếu có thắc mắc về vấn đề Thủ dâm có thể gây nghẹt bao quy đầu, các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen