Danh mục bệnh

Thời điểm thích hợp để điều trị dài bao quy đầu

[Total: 3    Average: 1/5]

Thưa Bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh: Em bị dài bao quy đầu muốn điều trị vậy thời điểm để điều trị dài bao quy đầu thích hợp nhất là gì? Mong bác sĩ tư vấn

Vì sao dài bao quy đầu?

Có hai nguyên nhân làm dài bao quy đầu

– Nguyên nhân thứ nhất là do từ khi sinh ra đã bị.

– Nguyên nhân thứ hai là do nhiều yếu tố như do bao quy đầu bị viêm nhiễm, lây nhiễm các bệnh thông qua đường tình dục…

Thời điểm điều trị dài bao quy đầu

Thời điểm điều trị dài bao quy đầu

Ảnh hưởng của việc dài bao quy đầu?

– Dài bao quy đầu sẽ làm cho phần quy đầu bị teo nhỏ lại và bên trong phần da này nhiều lớp mô da có hiện tượng biến sắc kèm theo mùi khó chịu.

– Khi lượng dịch kèm mủ bên dưới lớp da này không thể thoát ra ngoài không được vệ sinh sạch sẽ gây ra hiện tượng viêm bao quy đầu, viêm tiền liệt tuyến, quy đầu sưng tấy, ngứa v.v…

– Bao quy đầu quá dài gây trở ngại về việc phát dục, phát triển sinh lý bình thường ở nam giới, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hòa thuận vợ chồng sau này.

– Dài bao quy đầu có thể gây ra ung thư dương vật.

– Ảnh hưởng đến chức năng gan, thận: do bị phát viêm cho nên đường tiết niệu sẽ bị bé lại, dẫn đến tiểu tiện khó khăn, để lâu sẽ làm cho chức năng gan thận trong cơ thể bạn bị tổn hại nghiêm trọng.

Vậy thời điểm điều trị dài bao quy đầu thích hợp nhất là gì?

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh đưa ra lời khuyên cho bạn: Thông thường thời gian thuận lợi để tiến hành tiểu phẫu cắt da bao quy đầu là thanh niên sau độ tuổi dậy thì. Đối với trẻ nhỏ cần được sự tư vấn kỹ càng hơn của bác sĩ chuyên khoa.

Comments

comments