Danh mục bệnh

Thắt ống dẫn tinh là gì?

[Total: 0    Average: 0/5]

Tìm hiểu cách tránh thai cho nam giới bằng việc thắt ống dẫn tinh

Gần đây nam giới rỉ tai nhau về cách thắt ống dẫn tinh để thoải mái quan hệ mà không lo phải đi “ giải quyết” hậu quả. Nghe chừng vô lý, nhưng điều này là hoàn toàn có thật. Khi chỉ cần tiến hành tiểu phẫu khá đơn giản, nam giới đã được đình sản thành công. Vậy thắt ống dẫn tinh là gì? và quy trình thực hiện thắt ống dẫn tinh an toàn tại các cơ sở uy tín là gì? cùng tìm hiểu bạn nhé!

Thắt ống dẫn tinh là gì?

Thắt ống dẫn tinh là hình thức đình sản nam giới, thao tác trên nguyên tắc duy trì khả năng của nam giới đối với vấn đề tình dục đồng thời hướng đến ngăn quá trình phóng tinh chứa tinh trùng. Tức nam giới vẫn có nhu cầu, đạt được hưng phấn khi quan hệ, tuy nhiên kết quả thắt ống dẫn tinh thành công dẫn đến không có tinh trùng đi ra ngoài và không có hiện tượng trứng gặp tinh trùng, không thụ thai thành công.

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật thắt ống dẫn tinh là gì

Bác sĩ tư vấn phẫu thuật thắt ống dẫn tinh là gì

Quy trình thắt ống dẫn tinh

Vậy thắt ống dẫn tinh là như thế nào? giải đáp băn khoăn này, chuyên gia giới thiệu về quy trình thắt ống dẫn tinh như sau:

– Gây tê cục bộ: sử dụng thuốc tiêm để gây tê ở da bìu.

– Trọc 1 lỗ nhỏ ở bìu và dò tìm ống dẫn tinh.

– Dùng kẹp mỏ vịt để cố định một đầu ống dẫn tinh, và cắt bỏ 1 đoạn ống dẫn tinh và bít 2 đầu ống đã cắt bằng vật dụng y tế.

Ưu điểm của thắt ống dẫn tinh

– Thắt ống dẫn tinh sẽ hoàn tất sau khoảng 25- 30 ph thực hiện.

– Quá trình làm tiểu phẫu, nam giới đã được gây tê nên không đau đớn, và vùng can thiệp hẹp nên sau tiểu phẫu không gây đau đớn gì. Người bệnh có thể ra về sau khi nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe.

– Nhiều nam giới băn khoăn thắt ống dẫn tinh là gì, thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng đến đời sống tình dục hay không. Trả lời bạn đọc, thắt ống dẫn tinh chỉ can thiệp đến phần ống của dương vật, không ảnh hưởng đến tinh hoàn vì vậy mọi quá trình hoạt động của tinh hoàn, chức năng sản sinh tinh trùng không bị ảnh hưởng.

– Cơ chế can thiệp phù hợp với nhu cầu của nam giới: nam giới vẫn có nhu cầu với vấn đề tình dục, hoàn toàn đảm nhiệm được chức năng sinh sản và cảm nhận khoái cảm sau quan hệ.

– Xuất hiện nhu cầu sinh con tiếp, nam giới có thể đi nối ống dẫn tinh. Thao tác nối ống dẫn tinh khá đơn giản và khôi phục khả năng sinh con của nam giới.

Quy trình thắt ống dẫn tinh an toàn

Quy trình thắt ống dẫn tinh an toàn

Thắt ống dẫn tinh ở đâu an toàn nhất?

Như đã chia sẻ phẫu thuật thắt ống dẫn tinh khá đơn giản vì vậy nam giới có thể dễ dàng đưa ra quyết định thắt ống dẫn tinh. Tại Hà Nội, nam giới có thể đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là phòng khám đã được sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động và đảm bảo các tiêu chuẩn để tiến hành tiểu phấu thắt ống dẫn tinh.

Tin chọn phòng khám, nam giới sẽ được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, sử dụng các dụng cụ y tế đảm bảo thực hiện tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh, cũng như tư vấn chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Những chia sẻ kể trên, hi vọng sẽ giúp nam giới biết được phẫu thuật thắt ống dẫn tinh ở đâu tốt, và đưa ra được quyết định chính xác nhất trong vấn đề sức khỏe giới tính.

Hoặc vẫn còn băn khoăn trong lòng, bạn nhấc máy lên, gọi điện trực tiếp cho chuyên gia theo số 02438 288 288. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia phản hồi thông tin chính xác nhất.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen