Danh mục bệnh

Thắt ống dẫn tinh có đau không

[Total: 1    Average: 2/5]

Thắt ống dẫn tinh có đau không là thắc mắc của rất nhiều nam giới, bởi lẽ khi nói đến việc can thiệp bằng các thủ thuật thì ai cũng cảm thấy lo lắng vô cùng. Bài viết sau đây là những chia sẻ của các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Bảo Anh về thủ thuật thắt ống dẫn tinh ở nam giới.

Thế nào là thắt ống dẫn tinh?

Thắt ống dẫn tinh là một trong những biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả và tiết kiệm dành cho nam giới được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Nam giới khi muốn thắt ống dẫn tinh thì cần đến tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được khám xét và thực hiện thủ thuật nhanh chóng. Sau khi thắt ống dẫn tinh thành công nam giới sẽ không còn phải băn khoăn và lo lắng nữa vì quan hệ không sử dụng biện pháp bảo vệ cũng không hề có con. Không những thế còn đạt được nhiều khoái cảm hơn trong khi quan hệ.

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thủ thuật thắt ống dẫn tinh an toàn tuyệt đối bởi sau khi thắt ống dẫn tinh xong nam giới vẫn có thể thực hiện khả năng của mình vì nó không hề ảnh hưởng đến bất cứ một bộ phận nào trên cơ thể.

Thay vì trước đây phải sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai cho vợ thì bây giờ nam giới và bạn tình không cần phải sử dụng bất cứ biện pháp nào nữa mà không hề có thai.

Thắt ống dẫn tinh có đau không?

Thắt ống dẫn tinh có đau không? Về vấn đề này các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin giải đáp như sau:

Bất cứ một thủ thuật nào khi có can thiệp trực tiếp bằng dao kéo lên cơ thể của con người thì đều có thể gây ra những đau đớn nhất định đối với người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển của các công nghệ y học hiện đại thì thắt ống dẫn tinh đã không còn là thủ thuật khó khăn và cũng không hề ra bất cứ đau đớn gì.

Thủ thuật được tiến hành đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút nam giới có thể nghỉ ngơi tại chỗ và ra về mà không cần lưu lại cơ sở y tế.

Lựa chọn địa chỉ thắt ống dẫn tinh không đau

Phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ chuyên khám chữa bệnh Nam khoa và thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh cho nam giới. Với việc thực hiện thủ thuật bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc giảm thiểu và ngăn chặn hoàn toàn đau đớn cho người bệnh trong quá trình tiến hành thủ thuật.

Toàn bộ các bước từ trước khi làm thủ thuật, trong quá trình làm và sau thủ thuật đều được thực hiện trong một quy trình nghiêm ngặt và cẩn thận, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối nhất cho người bệnh.

Từ khi ứng dụng phương pháp này vào việc tiểu phẫu thắt ống dẫn tinh phòng khám đa thực hiện thành công cho hàng trăm cả tiểu phẫu để giúp nam giới tránh thai an toàn. Chính vì thế nếu ai có băn khoăn gì về địa chỉ thắt ống dẫn tinh không đau thì có thể đến trực tiếp phòng khám đa khoa Bảo Anh để được giúp đỡ.

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Thắt ống dẫn tinh có đau không

Những lưu ý sau khi thắt ống dẫn tinh

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng lưu ý thêm một số vấn đề đối với nam giới sau khi thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh như sau:

– Vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ để tránh làm viêm nhiễm vết thương.

– Sau khi thắt ống dẫn tinh thì nên kiêng quan hệ tình dục cho đến khi vết thương lành lặn hẳn và trong những lần quan hệ đầu tiên sau thủ thuật nam giới vẫn nên sử dụng bao cao su để tránh việc vẫn còn tinh trùng sót lại ở trong ống dẫn tinh từ trước đó.

– Những ai thắt ống dẫn tinh tạm thời thì hoàn toàn có thể đi nối lại ống dẫn tinh để mang thai bình thường.

– Chú ý bồi bổ cơ thể bằng các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng để nhanh chóng hồi phục.

– Uống thuốc hoặc tuân thủ theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa để tránh gặp phải những biến chứng không mong muốn.

Trên đây là một số chia sẻ về thắt ống dẫn tinh có đau không, nếu ai vẫn còn băn khoăn điều gì có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 04 38 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được giúp đỡ.

Comments

comments