Danh mục bệnh

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không

[Total: 1    Average: 4/5]

Thắt ống dẫn tinh là giải pháp triệt sản nam đang được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên khi đưa ra quyết định thắt ống dẫn tinh, nam giới không tránh khỏi những lo lắng, băn khoăn không biết thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không? ảnh hưởng thắt ống dẫn tinh đối với cuộc sống hôn nhân như thế nào. Bài viết hôm nay, bác sĩ sẽ giúp nam giới giải tỏa những băn khoăn này.

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Nam giới thân mến, thắt ống dẫn tinh là danh mục an toàn của ngành y tế. Tác dụng thắt ống dẫn tinh đạt được sẽ giúp:

– Nam giới quan hệ tình dục bình thường mà không cần lo thụ tinh thành công, và không có việc mang thai ngoài ý muốn ở nữ giới.

– Nam giới cải thiện hưng phấn và ham muốn đối với vấn đề tình dục.Thắt ống dẫn tinh không làm ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng. Nghiên cứu chỉ ra, hưng phấn của cả nam và nữ giới sau thắt ống dẫn tinh được cải thiện nhiều, do họ thoải mái về tư tưởng, giao hợp mà không phải lo ngại đến sự cố mang thai ngoài ý muốn.

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không?

Nếu như vì băn khoăn thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không? nam giới đã có thể yên tâm với câu trả lời, thắt ống dẫn tinh không gây ảnh hưởng nguy hại gì, và còn được đánh giá là giải pháp mang nhiều ý nghĩa tích cực.

Vậy thắt ống dẫn tinh như thế nào?

Để hiểu được ảnh hưởng thắt ống dẫn tinh đối với chức năng sinh sản, nam giới cần hiểu được thắt ống dẫn tinh là làm gì?

Nam giới thân mến, thắt ống dẫn tinh khác xa với việc cắt dương vật, hay hoạn quan. Nếu như các phương pháp triệt sản truyền thống làm nam giới mất đi vĩnh viễn khả năng quan hệ và nhu cầu đối với vấn đề tình dục, thì thắt ống dẫn tinh lại trái ngược hoàn toàn.

Sau thắt ống dẫn tinh nam giới vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường, vẫn có những ham muốn và đạt được hưng phấn. Vì sao vậy. Vì bản chất của việc thắt ống dẫn tinh là can thiệp ngoại khoa để tạo một sự cản trở, ngăn không cho tình trùng đi ra và không có cơ hội gặp trứng của nữ giới.

Thao tác thực hiện thắt ống dẫn tinh các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại bộ phận sinh dục, định vị ống dẫn tinh, sau đó kẹp 2 đầu ống, cắt bỏ một đoạn và bít 2 đầu lỗ đã cắt bằng tác dụng nhiệt, và dụng cụ y khoa.

Toàn bộ quy trình không can thiệp hay làm ảnh hưởng gì đến tính hoàn. Quá trình sản sinh tinh trùng vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên vì đường ống dẫn tinh không thông suốt, nên tinh trùng chỉ đi đến 1 đầu ống dẫn tinh, đọng lại tại đây, không thể đi ra ngoài trong quá trình phóng tinh. Tinh trùng được sản xuất ra sẽ được chuyến đến mào tinh hoàn, một đầu ống dẫn tinh sau đó tự phân hủy hoặc chuyển hóa làm nguồn để sản sinh tinh trùng mới.

Như vậy nam giới vẫn phóng tinh khi quan hệ, tuy nhiên ra ngoài chỉ có tinh dịch không chữa tinh trùng, và không có sự thụ thai. Đến đây nam giới đã có thể yên tâm, quan hệ tình dục mà không lo phải đi giải quyết” hậu quả”. Ý nghĩa tích cực của thắt ống dẫn tinh được nam giới sử dụng như cách để chia sẻ gánh nặng kế hoạch hóa gia đình với bạn tình của mình.

Hiểu được bản chất quy trình thực hiện sẽ giúp nam giới hiểu được ý nghĩa thắt ống dẫn tinh ảnh hưởng như thế nào. Ý nghĩ của thắt ống dẫn tinh đối với hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình.

Trên đây là những lưu ý của bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh, giúp giải đáp băn khoăn thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không. Để tiếp tục nhận được chia sẻ, nam giới có thể liên hệ đến số 02438 288 288 hoặc chọn cách đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Chuyên gia luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

Comments

comments