Danh mục bệnh

Thắt ống tinh là như thế nào

[Total: 0    Average: 0/5]

“Bác sĩ ơi, Thắt ống dẫn tinh là như thế nào? Tôi chỉ muốn thắt ống dẫn tinh tạm thời xong muốn sinh con thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không? Xin bác sĩ cho lời tư vấn”

Trên đây là thắc mắc của anh Hoàng Minh Thái gửi đến cho phòng khám đa khoa Bảo Anh bằng thư điện tử. Trước tiên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến anh Thái vì đã tín nhiệm và lựa chọn phòng khám là nơi để chia sẻ những thắc mắc. Bài viết sau đây là chia sẻ của các bác sĩ dành cho anh Thái cũng như cho tất cả những ai đang băn khoăn về vấn đề này.

Thắt ống tinh là như thế nào

Thắt ống tinh là như thế nào

Thắt ống dẫn tinh là gì?

Thắt ống dẫn tinh là gì? các chuyên gia cho biết: đây là thủ thuật được thực hiện trên chính cơ quan sinh sản của nam giới nhằm mục đích tránh thai an toàn và hiệu quả.

Sau khi nam giới thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh thì đường đi của tinh trùng từ túi tinh ra bên ngoài sẽ bị chặn lại, tinh trùng không thể nào di chuyển được ra ngoài và không thể thụ thai. Đây được xem là một trong những cách tránh thai hiệu quả nhất hiện nay thay vì tránh thai bằng thuốc, sử dụng bao cao su hoặc là tránh thai bằng thắt ống dẫn trứng cho nữ nhiều rủi ro hơn.

Thắt ống dẫn tinh được tiến hành bằng phương pháp vi tiểu phẫu và phải được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín cũng như bởi các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao. Thế nên nam giới tuyệt đối không được chủ quan trong việc lựa chọn cơ sở y tế để làm thủ thuật đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Những ưu điểm sau khi thắt ống dẫn tinh?

Nam giới có thể hoàn toàn yên tâm sau khi thắt ống dẫn tinh bởi thủ thuật này không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản cũng như tâm lý ngược lại nó còn mang đến rất nhiều những ưu điểm tốt.

Cụ thể:

– Sau khi thắt ống dẫn tinh nam giới hoàn toàn có thể yên tâm với các cuộc “yêu”, mặc dù không cần sử dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn không thể mang thai.

– Nam giới sẽ đạt được nhiều khoái cảm hơn trong khi quan hệ.

– Thực hiện triệt sản cho nam giới bằng thắt ống dẫn tinh sẽ đảm bảo an toàn và thành công cao hơn so với những hình thức triệt sản ở nữ giới.

– Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là sức khỏe tình dục.

Thắt ống tinh là như thế nào

Thắt ống tinh là như thế nào

Thắt ống dẫn tinh xong nối lại có con được không?

Anh Thái thân mến, hiện nay nam giới thắt ống dẫn tinh vì không muốn mang thai tuy nhiên rất nhiều người có băn khoăn như anh không biết thắt ống dẫn tinh xong nối lại thì có con được không? Xoay quanh vấn đề này các bác sĩ cho biết như sau:

Trong trường hợp nam giới chỉ muốn thắt ống dẫn tinh để tránh thai tạm thời thì sau đó hoàn toàn có thể đi thực hiện thủ thuật nối lại ống dẫn tinh để mang thai lại như bình thường mà không có bất cứ ảnh hưởng gì.

Trên đây là toàn bộ những vấn đề về thắt ống dẫn tinh là như thế nào cũng như những nhược điểm của hình thức triệt sản này. Nếu anh Thái và các bạn độc giả còn băn khoăn bất cứ điều gì có thể liên hệ qua đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments