Danh mục bệnh

Tập như thế nào để tăng kích thước dương vật

[Total: 0    Average: 0/5]

Bạn bị chê là dương vật nhỏ ư! Điều này có làm bạn tự ti mỗi khi muốn quan hệ tình dục. Vây làm thế nào để cải thiện cậu nhỏ của mình một cách tốt nhất. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến kích thước dương vật của bạn. Yếu tố di truyền là quan trọng nhất quyết định kích thước cậu nhỏ của bạn ngoài ra còn những yếu tố khác như là: môi trường sống, văn hóa tình dục, chế độ ăn uống, thể dục thể thao… Sau đây phòng khám đa khoa Bảo Anh xin đưa ra những bài tập có thể tăng kích thước đáng kể cho cậu nhỏ

làm gì để tăng kích thước cậu nhỏ

làm gì để tăng kích thước cậu nhỏ

Làm gì để tăng kích thước dương vật

Không có số liệu thống kê về kích thước trung bình của dương vật bởi vì mỗi thời kỳ kích thước phát triển khác nhau ở mỗi người.
Đối với người trưởng thành là 14-16cm khi cương cứng, dương vật được cho là bất thường và nhỏ khi nó cương cứng chiều dài không đến 8cm.
Nếu bạn muốn cải thiện kích thước dương vật của bạn một cách hiệu quả , bạn nên thực hành bài tập này mỗi ngày.Tôi sẽ chia sẻ với các bạn một số bài tập làm tăng kích thước dương vật hiệu quả như sau:

 Dùng máy tập hỗ trợ tăng kích thước dương vật

Máy tập để cái thiện kích thước dương vật

Máy tập để cái thiện kích thước dương vật

Sử dụng một máy bơm là bài tập làm tăng kích thước dương vật nhanh nhất và hữ dụng nhất để tạo nên một dương vật có kích thước lớn hơn trong quá trình hoạt động tình dục. Với tác dụng của thủy liệu massage, massage chân không, các động mạch máu được giãn nở, tăng cường lưu lượng máu, khiến máu tập trung nhanh vào thể hang nhằm cải thiện các tổ chức xung quanh cuống dương vật khiến dương vật cương lên nhanh chóng và đạt được độ cứng thích hợp. Các phương pháp massage có tác dụng khiến các mạch máu bị tắc nghẽn được đả thông nhằm đạt được mục đích điều trị khiến dương vật cương cứng lâu hơn, như vậy quan hệ tình dục được kéo dài hơn, đem lại sự thỏa mãn cho đôi bên.

 Phương pháp kéo giúp bạn kéo dài cậu nhỏ của bạn

Kéo dài  dương vật là bài tập làm việc bằng cách nhẹ nhàng kéo dài màng bao,cơ trơn và mô dây chằng. Thông qua kéo dài và lực kéo này , những microtears được hình thành , khuyến khích sự tăng trưởng tế bào mới từ đấy giúp tăng kích thước cậu nhỏ. Bạn nên thực hiện hằng ngày, tốt nhất là lúc bạn tắm.

Tập thể dục để cải thiện sự xuất hiện của dương vật .

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên

 Giảm cân

Giảm cân để thấy chiều dài dương vật được dài hơn . Chất béo tăng lên trong bụng treo trên vùng xương chậu . Các chất béo tăng ở đùi cũng chèn ép các bộ phận sinh dục . Người đàn ông béo phì có dương vật nhỏ hơn vì các chất béo kìm hãm sự phát triển của dương vật.Giảm cân giúp dương vật lớn hơn khi nhìn vào , và nó có thể đạt được chiều dài không có chất béo bao xung quanh gốc dương vật.

Lắp bi vào dương vật

Phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện có thực hiện lắp bi vào thân dương vật cho nam giới, hiên tại rất nhiều bạn nam đánh giá cao tính hiệu quả của phương pháp này. Bị sẽ giúp làm tăng được kích thước cho những bạn nam có dương vật nhỏ, phương pháp không gây đau và cũng rất đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, bạn không cần chờ đợi kết quả từng ngày như việc dùng thuốc hay tập luyện cho cậu nhỏ. Đây là phương pháp hoàn toàn mới rất được ưa chuông ở các nước phương Tây.

Trên này là bài viết về Cách làm tăng kích thước cậu nhỏ, vậy bạn hãy áp dụng ngay nhé!  Nếu còn thắc mắc về vấn đề trên hay có những hỏi đáp về các bệnh lý khó nói như viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…bạn hãy trực tiếp đi khám tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh, các bác sĩ luôn sẵn lòng giải đáp cho bạn. Liên hệ số điện thoại: 02438 288 288 đội ngũ bác sĩ tư vấn sẽ giúp đỡ bạn.

Chúc bạn sớm thành công!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen