Danh mục bệnh

Tại sao quan hệ lâu mà không xuất tinh

[Total: 0    Average: 0/5]

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh!

Tôi  năm nay 25 tuổi, từ khi quan hệ với người yêu cho đến bây giờ đã rất nhiều lần nhưng cố gắng đến mấy tôi vẫn không xuất tinh khi quan hệ mặc dù thời gian chăn gối khá lâu. Cậu nhỏ của tôi vẫn khỏe mạnh và cương cứng không hề có hiện tượng bất thường nào về cậu nhỏ.

Xin hỏi các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh tôi có bị bệnh gì không ạ và liệu nó có ảnh hưởng tới sức khỏe và việc sinh con sau này của tôi không?  Xin cảm ơn!

(Quang Trung, thành phố Bắc Ninh)

 

khong-xuat-tinh-khi-quan-he

Không xuất tinh khi quan hệ là sao

Trả lời:

Bạn Quang Trung thân mến, theo những gì bạn tâm sự ở trong thư, các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh  chẩn đoán bạn bị rối loạn xuất tinh mà cụ thể ở đây là hiện tượng không xuất tinh.

Không xuất tinh là một hiện tượng bệnh nhân không có khả năng phóng tinh, trong khi hoạt động tình dục vẫn bình thường với độ cương cứng dương vật tốt. Từ việc không phóng được tinh nên bạn không có được khoái cảm cực độ.

Không xuất tinh được biểu hiện dưới dạng người bệnh khi nằm mơ trong một cuộc giao hợp thì xuất tinh được với những khoái cảm đầy đủ tinh dịch ướt nhưng khi giao hợp thì không thể nào xuất tinh.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng không xuất tinh bao gồm:

Nguyên nhân tâm lý:

–          Hôn nhân, quan hệ gia đình, sự gò ép bởi các tập tục và lễ luật tôn giáo

–          Sự non nớt trong hoạt động tình dục cũng dẫn đến hiện tượng này

–          Một số trường hợp lo sợ có thai nên cố kìm hãm việc xuất tinh lâu dần thành một thói quen

Nguyên nhân thực thể:

–          Chấn thương cột sống gây liệt 2 chi dưới hoặc liệt tứ chi

–          Một số bệnh chít hẹp vùng niệu đạo tuyến tiền liệt hoặc chít hẹp cổ túi tinh

–          Một số phẫu thuật nội soi gây biến chứng chít hẹp vùng cơ quan phóng tinh hoặc thương tổn hệ thần kinh giao cảm.

Đối với trường hợp của bạn, các bác sĩ khuyên bạn nên đến cơ sở, bệnh viện chuyên khoa để khám, phát hiện bệnh để có hướng điều trị kịp thời. Bởi lẽ việc không xuất được tinh trong khi quan hệ sẽ ảnh hưởng đến vấn đề con cái của bạn sau này.

Trước mắt, bạn nên có một chế độ ăn uống luyện tập thể dục đều đặn và hạn chế thủ dâm. Khi giao hợp bạn có thể đổi nhiều tư thế.

Chúc bạn sớm điều trị khỏi bệnh và có một cuộc sống hạnh phúc!

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề không xuất tinh khi qua hệ, nguyên nhân, phương pháp điều trị bệnh, bạn có thể nhập chọn mục tư vấn hoặc gọi điện tới đường dây nóng 04 38 288 288 , mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp.

Comments

comments