Danh mục bệnh

Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu

[Total: 5    Average: 2.8/5]

Khi biết được những lợi ích của việc lột bao quy đầu thì chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi : Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu?

Bé nam tới tuổi dậy thì bao quy đầu sẽ tự tuột xuống một cách tự nhiên. Trong trường hợp bao quy đầu bao trùm gần như toàn bộ, không thể kéo tuột được xuống buộc phải can thiệp ngoại khoa để lột bao quy đầu. Vậy tại sao nam giới phải lột bao quy đầu hay nói cách khác nếu không lột bao quy đầu có làm sao không, ảnh hưởng những gì tới sức khỏe và khả năng sinh sản về sau?

Lột bao quy đầu là gì?

Hầu hết các bé trai khi tới tuổi dậy thì với sự thay đổi của một số hormone nội tiết tố nam đồng thời những tuyến bã nhờ tiết ra ở trên bề mặt bao quy đầu. Chính vì thế tới giai đoạn này, quy đầu có thể tự lộn xuống một cách tự nhiên để lộ rõ quy đầu.

tại-sao-nam-gioi-phải-lọt-bao-quy-dau

Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu

Trong trường hợp nam giới mắc các bệnh lý như hẹp, dài, nghẹt bao quy đầu sẽ không thể tự lộn được xuống dù dùng mọi cách (hẹp bao quy đầu) hoặc phải dùng tay mới có thể kéo tuột được xuống (dài bao quy đầu). Nếu mắc các bệnh lý kể trên buộc phải tiến hành can thiệp sớm. Tùy vào độ tuổi sẽ có cách chữa thích hợp để đảm bảo an toàn nhất.

Tại sao phải lột bao quy đầu ở nam giới?

Cháu Đức Minh ở số điện thoại 0985.998.9XX có hỏi: “em có bao quy đầu dài. Cho tới thời điểm hiện tại chưa ảnh hưởng gì quá lớn tới cuộc sống. Tuy nhiên, hôm nọ lên mạng hỏi các bác sĩ đều tư vấn là nên tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm. bác sĩ phòng khám Bảo Anh có thể nói rõ giúp cho em tại sao phải lột bao quy đầu nếu em không thực hiện sớm hay đợi một thời gian nữa mới tiến hành tiểu phẫu có được không ạ. Rất mong bác sĩ trả lời sớm giúp”. Dưới đây các bác sĩ đa khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ nói rõ hơn vấn đề này cụ thể như sau:

– Gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật hằng ngày. Dù có thường xuyên vệ sinh bộ phận sinh dục cũng không được sạch sẽ.

– Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tấn công, tích cụ các chất bẩn bựa sinh dục. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới viêm, nấm bao quy đầu.

– Đời sống tình dục bị ảnh hưởng trực tiếp. Nam giới chưa lột bao quy đầu sẽ gặp khó khăn trong giao hợp, luôn cảm thấy tự ti trước bạn tình, gây ra tình trạng xuất tinh sớm thậm chí có thể khiến người phụ nữ của bạn mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

– Ảnh hưởng tới quyền, hạnh phúc làm cha về sau. Trên thực tế, đàn ông không lột được bao quy đầu khi tới độ tuổi dậy thì việc có con trở nên khó khăn hơn, thậm chí có thể dẫn tới hiếm muộn, vô sinh.

tại-sao-nam-gioi-phải-lọt-bao-quy-dau

Tại sao nam giới phải lột bao quy đầu

Với những ảnh hưởng trên, việc tuột bao quy đầu là cần thiết. Nếu không thể tuột được tự nhiên buộc phải tới cơ sở y tế để được can thiệp sớm. Với trường hợp bạn Đức, có thể bao giờ chưa gây ảnh hưởng gì nhiều nhưng nếu để lâu một thời gian nữa những ảnh hưởng kể trên sẽ xảy ra với bạn. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn, nên tới cơ sở y tế can thiệp càng sớm càng tốt. Đừng bao giờ để sự chủ quan gây ra những hậu quả đáng tiếc về sau.

Làm sao để bao quy đầu lột ra được

Nếu mắc các bệnh lý về bao quy đầu, nam giới không thể kéo tuột được bao quy đầu một cách tự nhiên thì làm sao để bao quy đầu lột ra?. Với trẻ dưới 8 tuổi: có thể tuột bao quy đầu bằng cách sử dụng thuốc bôi, nong bao quy đầu nếu bị hẹp, dài và nghẹt. Trong trường hợp trên 8 tuổi, sẽ can thiệp ngoại khoa cụ thể cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Đây là thủ thuật giúp nam giới có thể lộn được bao quy đầu, đảm bảo sức khỏe, khả năng sinh sản về sau.

Vậy đâu là địa chỉ uy tín thực hiện bằng phương pháp cắt bao quy đầu không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện nay?. Câu trả lời  đó chính là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Thủ thuật này đảm bảo các yếu tố an toàn – thẩm mỹ – không đau đớn – bảo vệ hoàn toàn dương vật, quyền làm cha về sau.

Với những giải đáp ở trên, mọi người đã biết tại sao phải lột bao quy đầu. Nếu chưa rõ về bất cứ vấn đề gì có thể gọi điện trực tiếp vào số máy 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị kịp thời sớm khỏi trong thời gian ngắn.

Comments

comments