Danh mục bệnh

Tại sao đàn bà lớn tuổi thích quan hệ với thanh niên

[Total: 776    Average: 2.8/5]

Phụ nữ trung tuổi rất thích quan hệ với những người nhỏ tuổi tại sao vậy ?

Phụ nữ thời nay rất mạnh mẽ, trẽ trung, mạnh bạo và muốn hưởng những khoái cảm sinh lý và tình dục cao độ trong phòng ngũ. Tình dục là 1 yếu tố quan trọng nhất mà đàn bà lớn tuổi tìm đến làm quen các thanh niên nhỏ hơn mình, thậm chí 10 đến 30 tuổi. Con gái thời nay đã có thể tự lo cho bãn thân mình, tương lai con cái, địa vị trong xã hội. Khi đạt được các thành công trong cuộc sống, họ sẻ nghĩ đến chuyện sinh lý và tình dục. Đặc biệt các phụ nữ thiếu thốn về sex hay đàn bà hồi xuân thì họ cần tìm đàn ông trẽ nhiều hơn. Các bà vợ bị chồng chán chê, hay chồng yếu sinh lý, chồng đi công tác xa nhà, chồng có tình nhân, thì họ thường tìm con trai nhõ tuổi đễ đáp ưng nhu cầu sinh lý.

Phụ nữ trung tuổi thích những em trai mạnh mẽ

Phụ nữ trung tuổi thích những em trai mạnh mẽ

Đàn ông Việt Nam thường thích ăn nhậu và hưởng thụ nhiều quá lúc còn trẻ, nên khi về già, khoảng trên 45, thì họ không còn sức nữa. Hầu hết các chuyện làm ăn, giao kèo, hộp đồng với đối tác, thì họ đều gặp nhau trên tiệc nhậu và “gái”. Ăn nhậu nhiều quá lúc thời trẻ sẻ làm cho mấy ông bị chứng liệt dương hay bất lực vào tuổi trên 45 hay 50. Chị em phụ nữ thì luôn xem trọng sức khỏe nên sẻ khỏe khoắn và sinh lý tình dục bình thường, có thể mạnh hơn so với thời trẻ nếu họ đang trong tình trạng hồi xuân, trong lúc mấy ông không “cương cứng” được. Mấy bà bị ức chế và dồn nén trong một thời gian dài mà không giải quyết được nên họ càng mạnh hơn và thèm muốn.

Kết quả là các chàng trai trẻ làm họ thỏa mãn. Họ cảm thấy trẽ trung ra, nhiều nghị lực và niềm tin trong cuộc sống. Mối quan hệ giữa đàn bà trẻ và con trai trẻ thật sự hấp dẫn đối với chị em hiện nay. Lý do chình là tình dục thỏa mãn cùng với các lý do phụ khác. Chồng trẽ vợ già thì ít xảy ra, nhưng họ chỉ cặp bồ với nhau vì chuyện chăn gối mà thôi.

Vì sao phi công trẽ thích cưỡi máy bay bà già?

Là người trong cuộc, bạn giải thích được không? Con gái trẽ tuổi thời nay thường quan tâm đến thời trang, sự nghiệp trong cuộc sống, họ không quan tâm nhiều đến bạn trai, không có nhu cầu tình dục, không đậm đà trong chăn gối, mà chỉ nghĩ đến mua sắm, quà cáp, nên thông thường, phụ nữ lớn tuổi sẻ thắng thế để làm cho các anh chàng trẽ say mê hơn. Ngay cả có nhiều chị lớn tuổi có thề giúp được cho các em trai nhõ tuổi về mặc tài chánh.

Nói về vẽ đẹp bên ngoài thì dĩ nhiên la con gái nhõ tuổi xinh hơn, eo thon, nhí nhảnh, nhưng các anh chàng trẽ tuổi lại không tìm được sự đồng cảm, gần gủi. Đàn ông trẽ thích cảm giác thoải mái và tự do khi ở bên cạnh người tình của mình. Đặc biệt về sự từng trãi, kinh nghiệm dầy và phong phú, chị em lớn tuổi sẻ làm cho các em trai say mê ngây ngất. Vì giờ đây bên cạnh 1 người tình lớn tuổi, các anh sẻ không tốn quá nhiều thời gian để giải bài các chuyện giận hờn, rắc rối, lằng nhằng. Vì các chị thì luôn chín chắc hơn, nhìn vấn đề khách quan, và họ sẻ biến chuyện lớn thành nhõ, và cuộc vui sẻ tiếp diễn.

lai-may-bay-ba-gia

Phụ nữ lớn tuổi có sức cuốn hút mãnh liệt, không chỉ trên giường ngũ mà còn ở tư cách, nói chuyện, từng trãi, an ủi, v.v. Các bạn U20 đến U40 mà thử quen một chị U50 và nghe chị ta nói chuyện, tâm sự, chia sẻ, tôi dám bảo đảm các bạn sẻ bị lôi cuốn mãnh liệt bởi những lời nói dịu êm, từ từ, nhè nhẹ, đi vào tai của mình như các giọt nước xuôi chảy trên bờ hồ phẳng lặng, cứ thế mà đi. Chúng ta nghe và cảm nhận chị ấy ngay lập tức bởi sự mê li trong lời nói đó, sự hiểu biết nhiều hơn ta, và sự từng trải, cũng giống như khi chúng ta khoảng 13 hay 14 tuổi, thường bị cuốn hút bỡi các lời lẻ dịu êm và giải thích của cô giáo đẹp trước lớp, khi giãn bài về tâm sinh lý học.

Thật ra, tình yêu với mấy chị lớn tuổi, đàn ông cảm thấy không bị áp lực. Yêu người con gái nhõ tuổi hay bị mấy cô ghen tuông, co nhiều cô bám vào 24 giờ mỗi ngày, cãi vã, và không có cãm giác thoải mái. Con trai thích các cô chăm sóc cho họ. Đâu là bản tính của con người mà. Đối với phụ nữ lớn tuổi, như tôi nói ỡ trên, thì sự châm sóc như đã được nâng cấp. Đặc biệt hơn, đàn ông trè thích phụ nữ lớn vì họ có thể chia sẽ ý kiến, lời khuyên hữu hiệu.

Tại Hoa Kỳ vào mỗi đêm cuối tuần, các bà độc thân hay tìm đến quán bar hay club để tìm bạn trai trẻ tuổi. Họ ngồi uốn rượu và làm quen. Sau đó thì họ về nhà để ngũ qua đêm. Và ai về nhà nấy vào sáng hôm sau. Nếu nhớ nhung và thích nhau thì họ có thể liên lạc sau đó. Nếu không thích thì xem như là “tình một đêm”.

Ở Hoa Kỳ thì họ luôn áp dụng quy tắc cẩn thận khi làm sex. Tôi không muốn nói về giường chiếu, như làm thế nào là “tình dục an toàn” hay cách phòng ngừa có thai, vì trong thời đại này, ai cũng hiểu mà. Khi chúng ta học lốp 4 và 5, trường tiểu học đả dạy chúng ta quá kĩ rồi nên tôi không muốn nhắc lại.

Nói chung đàn bà lớn tuổi và thanh niên nhỏ cặp kè với nhau vì họ tìm thấy tiếng nói chung và nhịp đập chung từ hai trái tim.

Và đặc biệt rất nhiều quý bà rất thích những cậu nhỏ có đeo khuyên, bi vì nó sẽ làm cho các quý bà cảm dễ lên đỉnh, có những cảm giác lạ , điều này sẽ khiến cuộc yêu mãnh liệt là kéo dài lâu hơn.

Khi gắn bi vào dương vật mỗi lần quan hệ sẽ tăng khoái cảm cho cả hai, bi lăn đi lăn lại theo nhịp sẽ cảm giác sướng khó tả, chắc chắn các chị em sẽ không thể không thốt lên. Nhưng nếu bạn muốn gắn bi thì cần lựa chọn nhưng nơi uy tín, đảm bảo an toàn .

Các quý bà sẽ cảm thấy mê mẩn với cậu nhỏ gắn bi của bạn

Nếu các bạn thanh niên có súng ống ngắn hay nhỏ cũng như không đủ lực thì không nên tiếp xúc với đàn bà hồi xuân. Vì có nhiều quí bà lớn tuổi nhưng lại có tình dục cao độ. Họ rất dẻo day và kéo dài có khi hơn 1 giờ đồng hồ. Cho nên, các cậu thanh niên không “đủ đạn” hay xuất tinh sớm, không cương cứng, hay thiếu các loại “đạn dược”, thì nên từ bỏ ý định tìm bạn gái lớn tuổi hay hồi xuân nhé.

Khi chat với các chị lớn tuổi, bạn nên chuẩn bị tâm lý nhé. Quý bà thích nhìn bạn trước khi gặp mặt. Thông thường quý chị sẽ nhìn “cậu nhỏ” trước, đây là tiêu điểm mà mấy cô nhìn trước. Vì vậy, cậu nhỏ của bạn phải trong giai đoạn cương cứng, to và dài nhất. Họ không cần bạn phải có ngực nỡ hay bắp thịt cuồng cuộn như Ramble mà cậu nhỏ của bạn phải dài và to. Khi chat bằng webcam thì quý chị cũng mặt đồ hở hang, sẻ giúp bạn cương cứng dể dàng hơn.

Nếu các chị cô đơn cần tìm 1 phi công trẽ tuổi để làm bạn, thì có thể tiếp xúc với các bạn dưới đây. Tuy nhiên, tôi xin nhắc cho các chị nhớ 1 điều rằng là các thanh niên trẽ có thể đáp ứng tình dục và thỏa mãng sinh lý cho chị, nhưng trên thực tế, thì chỉ có 1 phần 1000 cậu trẻ là chung tình.

Comments

comments