Danh mục bệnh

Tác dụng của việc kéo dài dương vật ở nam giới

[Total: 0    Average: 0/5]

Để biết được những tác dụng của việc kéo dài dương vật ở nam giới các bạn có thể cùng tìm hiểu những chia sẻ của phòng khám Khương Trung  trong bài viết dưới đây

Chào các bác sỹ phòng khám Khương Trung!

Bác sỹ có thể cho em hỏi là tác dụng của việc kéo dài dương vật ở nam giới mà sao một số bạn bè của em cũng như nhiều nam giới khác có kích thước dương vật bé và ngắn lại thi nhau tìm đến các cơ sở y tế để thực hiện vậy ạ?. Dương vật của em cũng có kích thước “khá hạn chế” nên em cũng muốn biết tác dụng của việc đó để có quyết định đúng đắn. Em xin cảm ơn bác sỹ. (Nguyễn Trung K – Ninh Bình).

Kéo dài dương vật có tác dụng gì cho nam giới

Kéo dài dương vật có tác dụng gì cho nam giới

Trả lời:

Bạn K thân mến! câu hỏi của bạn được các bác sỹ trả lời như sau:

Dương vật bé và ngắn luôn khiến cho nam giới cảm thấy mặc cảm, tự tin, ngại ngùng trước bạn cùng giới và cả bạn tình, có nhiều người vì thế mà không dám tắm chung với bạn hay “gần gủi” với bạn tình vì sợ bị cười nhạo,…nên nam giới đã tìm đến giải pháp kéo dài dương vật để tăng kích thước của “cậu nhỏ” giải quyết nỗi lo trên. Tuy nhiên, nam giới còn không biết được rằng kéo dài dương vật còn có tác dụng rất lớn đến sức khỏe và đời sống tình dục của bản thân.

Kéo dài dương vật có tác dụng gì với nam giới?

Đối với những trường hợp nam giới có dương vật nhỏ và bé hơn thì việc kéo dài dương vật mang lại cho các nam giới đó những tác dụng vô cùng to lớn như:

  • Tăng kích thước, chiều dài dương vật: kéo dài dương vật sẽ giúp cho kích thước dương vật được cải thiện đáng kể.
  •  Đảm bảo chức năng cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật: dương vật bé và ngắn khiến cho việc cương cứng và độ nhảy cảm của dương vật bị hạn chế, vì thế, kéo dài dương vật sẽ giúp cho việc này được đảm bảo và cải thiện.
  •  Tăng khoái cảm tình dục, nâng cao đời sống tình dục: kéo dài dương vật giúp tăng kích thước và đảm bảo chức năng cương cứng của dương vật giúp nam giới tăng khoái cảm trong “cuộc yêu” và nâng cao đời sống tình dục.
  •  Vượt qua được nỗi mặc cảm, tự ti, ngại ngùng: Như đã nói ở trên, dương vật bé và ngắn khiến nam giới mất tự tin và ngại ngùng với bạn bè. Vậy nên, kéo dài dương vật là giải pháp tốt giúp nam giới xua tan đi những cảm giác đó.

Bạn K thân mến! Bây giờ thì bạn đã biết lý do vì sao bạn bè của bạn và các nam giới khác chọn giải pháp kéo dài dương vật khi nó bị ngắn và bé rồi nhé.

Nếu dương vật của bạn cũng có kích thước “hạn chế” thì bạn nên tham khảo về việc kéo dài dương vật và thực hiện để lấy lại tự tin và giúp nâng cao đời sống cũng như đời sống tình dục của bạn sau này.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, không nên tự ý dùng các cách kéo dài dương vật hay dùng thuốc mà hãy đến các đơn vị y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa có tay nghề và được trang bị đầy đủ kỹ thuật, thiết bị y tế để thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật nhằm đảm bảo an toàn, hiệu quả và không xảy ra tai biến trong và sau thủ thuật, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật.

Nếu còn điều gì thắc mắc ban có thể liên hệ với đường dây nóng : 04 38 288 288 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

 

Comments

comments