Danh mục bệnh

Sưng và ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

[Total: 2    Average: 3/5]

Nam giới thường bị  sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ, hiện tượng này có thể là do mắc bệnh viêm bao quy đầu. Điều  này làm cho các bạn nam cảm thấy khó chịu, mất tự tin khi quan hệ tình dục.

Vậy các bạn hãy cùng các bác sĩ chuyên gia phòng khám đa khoa Khương Trung của chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về chứng sưng và ngứa bao quy đầu, cách điều trị như thế nào, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Lý do khiến nam giới bị sưng và ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là gì?

 Nguyên nhân gây ra chứng sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là do bạn bị mắc bệnh viêm bao quy đầu. Đó chính là vì các bạn không chú ý giữ vệ sinh sạch sẽ ở cơ quan sinh dục, để các chất cặn bã tích tụ bên trong quy đầu, là môi trường thuận lợi để vi khuẩn phát triển.

Sưng và ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bệnh gì?

Sưng và ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ là bệnh gì?

 

Khi thủ dâm quá nhiều hay bao quy đầu dài hoặc hẹp cũng dẫn đến sưng, ngứa bao quy đầu do các chất cặn bên trong bao quy đầu không thể thoát ra ngoài. Sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ cũng dễ dẫn đến các bệnh nguy hiểm gây vô sinh, càng để lâu thì sẽ bị lở loét, chảy mủ và có mùi hôi.

Cách điều trị sưng và ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ

  •  Cần phải vệ sinh vùng da bao quy đầu sạch sẽ, có lối sống lành mạnh một vợ một chồng, cần tránh thủ dâm và quan hệ tình dục khi đang bị sưng, ngứa bao quy đầu.
  • Khi bị sưng, ngứa bao quy đầu cần được thăm khám ngay để biết cách chữa trị thích hợp, đúng lúc.
  • Nếu bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tiến hành cắt bao quy đầu.          

 Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ Phòng Khám đa khoa Bảo Anh, nếu các bạn nam còn những thắc mắc, muốn tìm hiểu chi tiết về chứng sưng ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ, hoặc cách điều trị cụ thể thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chứng tôi để được tư vấn miễn phí qua hotline: 04 38 288 288 chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác cho các bạn.

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments