Danh mục bệnh

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

[Total: 0    Average: 0/5]

“Thưa bác sỹ, bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không ạ! Cháu nghe nói đây là căn bệnh cự kỳ khó chữa, nếu không cẩn thận bệnh sẽ dễ dàng tái phát và lây lan. Cháu lại mới phát hiện bản thân bị căn bệnh này nên rất lo lắng. Mong bác sỹ cho cháu giải pháp tốt nhất vào lúc này. Cháu xin cám ơn!”

Đây là câu hỏi của bạn Hoàng Khải gửi đến hòm thư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Câu hỏi về vấn đề sùi mào gà ở chữa được không là thắc mắc của nhiều bệnh nhân. Với câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa về bệnh xã hội, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà trả lời như sau:

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Sùi mào gà có chữa khỏi được không?

Quang Khải thân mến, bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến hiện nay, số người mắc phải căn bệnh này ngày càng nhiều. Bệnh cũng được đánh giá là căn bệnh nguy hiểm hiện nay và cần được phòng tránh trên quy mô toàn xã hội.

Một trong những lý do khiến bệnh trở nên nguy hiểm bởi bệnh không dễ điều trị. Bệnh hình thành do vi rút HPV gây lên, loại vi rút nguy hiểm có khả năng phát triển nhanh và khó tiêu diệt dứt điểm. Do đó, đúng như Quang Khải tìm hiểu, bệnh sùi mào gà nếu không được điều trị cẩn thận thì khả năng tái phát rất cao với mức độ nguy hiểm hơn.

Vậy bệnh sùi mào gà có điều trị được không? Quang Khải có thể yên tâm rằng với sự phát triển của y học, căn bệnh này vẫn hoàn toàn có thể điều trị được nếu bạn thực hiện điều trị đúng phương pháp tại cơ sở chuyên khoa uy tín, đồng thời bệnh nhân phối kết hợp chặt chẽ với bác sỹ trong và sau quá trình điều trị.

Làm thế nào để điều trị sùi mào gà hiệu quả?

Để không lo lắng về vấn đề sùi mào gà có chữa khỏi được không và đảm bảo điều trị sùi mào gà hiệu quả, bạn Quang Khải cũng như các bệnh nhân khác cần thực hiện những lưu ý sau:

Thứ nhất: điều trị bệnh sớm nhất có thể. Điều trị bệnh càng sớm, khi bệnh càng nhẹ thì kết quả điều trị bệnh càng cao. Do đó, ngay khi phát hiện hoặc nghi ngờ mắc bệnh, bệnh nhân cần nhanh chóng khám và tiến hành điều trị ngay. Tuyệt đối không được chủ quan với tình trạng bệnh.

Thứ hai: tiến hành điều trị bệnh bằng phương pháp ALA-PDT. Nếu bệnh nhân điều trị bằng các phương pháp truyền thống thì không thể đảm bảo bệnh được điều trị hiệu quả. Với phương pháp ALA-PDT, phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay sẽ đảo bảo bệnh nhân được điều trị tốt nhất.

sui-mao-ga-co-chua-khoi-dc-khon21

Làm thế nào để điều trị sùi mào gà hiệu quả?

Với phương pháp ALA-PDT, bệnh nhân được điều trị từ trong ra ngoài với sự kết hợp cả hai phương pháp: điều trị nội khoa bằng thuốc giúp khống chế sự phát triển của vi rút gây bệnh, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, đồng thời tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài với công nghệ hiện đại không đau, không xâm lấn, an toàn… Do đó, bệnh sẽ được điều trị tận gốc và hạn chế khả năng tái phát.

Thứ ba: vì ALA-PDT là phương pháp mới nên không phải cơ sở chuyên khoa nào cũng tiến hành điều trị và áp dụng điều trị thành công. Do đó, bệnh nhân cần tìm hiểu và lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín. Một cơ sở thực hiện điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT thành công và nhận được nhiều sự tin tưởng của bệnh nhân đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh, tại 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Thứ tư: Trong quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân cần thực hiện theo đúng chỉ định của bác sỹ. Qúa trình điều trị bệnh có thể kéo dài vài ngày nên bệnh nhân không được tự ý ngừng điều trị hay thay đổi quá trình điều trị.

Thứ năm: sau khi điều trị cần thực hiện các phương pháp phòng bệnh và đảm bảo có một sức khỏe tốt để hạn chế bệnh tái phát. Thường xuyên tái khám định kỳ.

Trên đây là câu trả lời của bác sỹ về vấn đề bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không. Hi vọng với câu trả lời này, bạn Quang Khải nhanh chóng điều trị bệnh hiệu quả. Khi có bất cứ thắc mắc nào khác về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được bác sỹ tư vấn cụ thể.

Comments

comments