Danh mục bệnh

Sau khi chữa hẹp bao quy đầu quan hệ dễ dàng hơn

[Total: 0    Average: 0/5]

Hẹp bao quy đầu là bệnh nam giới, khi đến tuổi trưởng thành nam giới bị hẹp bao quy đầu thường rất khó khăn trong việc quan hệ, dẫn đến nhiều hệ lụy, hiện nay phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiện đại có thể giúp nam giới quan hệ dễ dàng hơn sau khi chữa hẹp bao quy đầu.

Chào bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh:

Cháu để ý thấy mình có một số biểu hiện của hẹp bao quy đầu. Không biết có phải do vệ sinh không cẩn thận mà cháu bị nhiễm trùng hay không? Bao quy đầu của cháu bị sưng đỏ, sờ vào thấy hơi đau. Sau khi đi tiểu hoặc quan hệ cảm giác đau, rát càng rõ rệt. Cháu được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng phương pháp “cắt hẹp bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc”. Vừa hiệu quả mà có tính thẩm mĩ cao Bác sĩ có thể cho cháu biết thủ thuật này có những ưu điểm gì không ạ? Cháu xin cảm ơn
( Hoàng Quân,17 tuổi)

Quan hệ dễ dàng hơn sau khi cắt bao quy đầu

Quan hệ dễ dàng hơn sau khi cắt  hẹp bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Bạn Hoàng Quân thân mến!

Trước hết, xin được cảm ơn bạn vì đã tin tưởng phòng khám đa khoa Bảo Anh. Đúng là Phòng khám hiện đang áp dụng chữa hẹp bao quy đầu nhờ thủ thuật “cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc”. Đây là phương pháp chữa hẹp bao quy đầu đơn giản, an toàn, hiệu quả và nhất là không gây tác dụng phụ cho nam giới.
Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

1. An toàn: Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn.
2. Không đau: Phương pháp gây tê tại chỗ giúp bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.
3. Ít tổn thương, không để lại sẹo: Thiết bị hiện đại, thủ thuật nhanh gọn, ít tổn thương. Sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo.
4. Nhanh chóng: Thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 10 phút.
5. Có thể tắm trong ngày : Thủ thuật an toàn, ít tổn thương. Bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường.

6 .Tính thẩm mỹ cao: Công nghệ Hàn Quốc sẽ làm cho cậu nhỏ đẹp, không bị dị dạng sau khi phẫu thuật.

Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu , bạn có thể khắc phục hoàn toàn những sự cố do hẹp bao quy đầu gây nên như: bựa sinh dục không còn chỗ để tích tụ, bệnh viêm quy đầu cũng vì thế được khắc phục. Do việc vệ sinh dễ dàng hơn nên mùi hôi khó chịu ở bao quy đầu cũng không còn; quy đầu sẽ được lộ ra ngoài, khi quy đầu tiếp xúc với âm đạo, người nam sẽ đạt được cực khoái dễ dàng hơn.

Nếu bạn đã có dấu hiệu viêm quy đầu như sưng, đau thì tốt nhất nên đến phòng khám để được làm thủ thuật cắt bao quy đầu sớm. Với những ưu điểm của thủ thuật “cắt bao quy đầu dạng vòng”, chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại sự tự tin cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề sau khi chữa hẹp bao quy đầu qua hệ dễ dàng hơn. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy gọi theo đường dây nóng (04) 38 288 288 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments