Danh mục bệnh

Sau khi cắt bao quy đầu nên mặc đồ như thế nào

[Total: 12    Average: 3.2/5]

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu cần có một chế độ sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ để mau chóng bình phục vết thương. Vạy sau khi cắt bao quy đầu nên ăn mặc như thế nào. bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời cho bạn nào đang thắc mắc

Chào bác sĩ phòng khám Khương Trung!

Cách đây mấy ngày, tôi có làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu nên mặc quần lót như thế nào? Tôi có tìm hiểu trên mạng, có người bảo không mặc quần lót, có người bảo không mặc sịp bó mà mặc quần đùi vải mỏng, rộng, thoáng.

Mặc đồ thoáng mát, vải mềm tránh cọ sát cậu nhỏ

Mặc đồ thoáng mát, vải mềm tránh cọ sát cậu nhỏ

Sau khi  cắt bao quy đầu nên mặc đồ như thế nào?

Lý do mặc như vậy là để hạn chế thấp nhất khả năng co sát vào dương vật, gây đau, xin hỏi chuyên gia, vậy sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, thì mặc như thế nào là hợp lý ạ?

 Trả lời:

Về lý luận, nam giới sau khi tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu, sau khi tiểu phẫu sẽ sử dụng, bao phòng hộ. Đồng thời các bạn về nhà nghỉ ngơi một tuần. Các bạn nam nghỉ ngơi trong phòng riêng, tốt nhất là không nên mặc đồ, như vậy sẽ hạn chế thấp nhất khả năng làm tổn thương lên dương vật. Người bệnh sau khi tiểu phẫu xong, có thể về nhà trong ngày, thậm chí có người đi làm ngay. Nếu lúc đó chỉ mặc quần dài mà không mặc quần lót, hoặc quần đùi rộng thì rất có thể vết thương sẽ bị cọ xát, gây đau. Như vậy, tốt nhất là các bạn nam nên mặc quần lót ôm sát, như vậy dương vật sẽ được cố định lại, khi đi lại dương vật cũng không bị cọ xát nhiều, và hạn chế tốt đa bị đau, hoặc làm vết thương chảy máu.

Thông thường sau khi tiểu phẫu, các bạn nam phải mặc quần lót dạng chật, ôm khít cơ thể tầm 10 ngày, đợi khi vết thương hoàn toàn lành lại, thì có thể mặc quần lót rộng hơn. Đối với các bạn đang tuổi thanh niên, thì nên khôi phục các bài tập thể thao nhất định, để dương vật có cơ hội ma sát, và nhanh chóng thích ứng với môi trường mới. Ngoài ra, sau 1 tháng kể từ khi tiểu phẫu, bạn nam có thể quay lại đời sống tình dục, tránh quan hệ sớm quá, dễ mắc nguy cơ bệnh viêm tuyến tiền liệt.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám bao quy đầu Khương Trung chúng tôi về mặc như thế nào khi cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 04 38 288 288 hoặc nhận tư vấn trực tiếp 

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở )

Comments

comments