Danh mục bệnh

Sau khi cắt bao quy đầu có để lại sẹo hay không

[Total: 3    Average: 4.3/5]

Việc cắt bao quy đầu có để lại sẹo hay không cũng là một câu hỏi làm nam giới hay lo lắng trước khi muốn cắt bao quy đầu cho cậu nhỏ, bởi nếu để lại sẹo thì sẽ rất là mất thẩm mỹ, sẽ có rất nhiều nam giới không muốn điều này. Hãy cùng phòng khám Khương Trung trả lời câu hỏi này

Hỏi đáp vấn đề : Sẹo sau khi cắt bao quy đầu

Hỏi: “Chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh em bị dài bao quy đầu xắp tới định đi cắt bao quy đầu vậy cho em hỏi là cắt da bao quy đầu bị dài có để lại thẹo không ạ? và có ảnh hưởng tới việc quan hệ tình dục sau này không? Em xin chân thành cảm ơn”

Trả lời:

Chào bạn,

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật khi nam giới mắc phải các chứng bệnh ở bao quy đầu như hài, hẹp bao quy đầu, quá trình tiểu phẫu thường từ 20 đến 30 phút, không cần nhập viện, sau tiểu phẫu sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có thể sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 đến 10 ngày.

nam giới cắt bao quy đầu có để lại seo hay không

Nam giới cắt bao quy đầu có để lại seo hay không

Các chuyên gia Phòng khám cho biết: cắt bao quy đầu chỉ là tiểu phẫu đơn giản vết thương sẽ được khâu bằng chỉ tan và sẹo sẽ không đáng kể nên bạn có thể yên tâm, nhưng việc chăm sóc sau hậu phẫu là rất quan trọng góp phần lớn vào thẩm mỹ của tiểu phẫu vì vậy bạn cần phải thực hiện đúng theo các chỉ dẫn như:

+ Trước khi vết thương lành nên đến khám và theo dõi thường xuyên

+ Cần giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không làm ướt gạc.

+ Nếu dương vật bị cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương , một tay dùng lực vê quy đầu, khiến dương vật hết cương nhằm tránh để lại vết thương.

+ Nếu vết thương chảy máu, có thể làm lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu ; nếu chảy quá nhiều máu nên đến bác sĩ kiểm tra .

+ Chuẩn bị nhiều quần lót để thay ( có thể mua loại dùng 1 lần ) vì trong quá trình hồi phục các niêm mạc dịch có thể chảy nhiều làm bẩn quần.

+ Trong quá trình hồi phục tránh những suy nghĩ ‘ kích thích’, những phản ứng sinh lí tự nhiên có thể gây phiền toái cho bạn. Sau tiểu phẫu bao quy đầu một tháng người bệnh có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.

Hơn nữa hiện nay Phòng khám đa khoa Bảo Anh sử dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc không đau, nhanh liền sẹo và rất an toàn, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm vè vấn đề sẹo sau khi cắt bao quy đầu.

Nếu như bạn còn bất kỳ một thắc mắc về sẹo sau khi cắt bao quy đầu, phương pháp cắt bao quy đầu nhanh liền sẹo  bạn có thể gọi điện để hỗ trợ tư vấn tới HOTLINE : 04 38 288 288 , hoặc nếu muốn điều trị một cách hiệu quả và an toàn bạn có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments