Danh mục bệnh

Sau 20/10 tôi đã bị viêm bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Tôi tên là Lê Quí bạn bè tôi là gọi là Quí bé tí bởi hồi bé cậu nhỏ của tôi rất bé cho đến tận 17 tuổi tôi vẫn chưa lột bao quy đầu sau đó tôi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh gần chỗ tôi ở để lột bao quy đầu, thế rồi cái quy đầu của tôi nó cũng lột ra ngoài khi cương cứng, tôi rất ít khi thủ dâm bởi tôi không hứng thú với chuyện này, cùng lắm mỗi khi xem phim người lớn tôi mới mân mê cậu nhỏ một chút . Năm nay 22 tuổi và cũng đã có người yêu, tôi yêu đứa gần nhà và học cùng lớp với tôi từ hồi cấp ba. 

Tôi không đẹp zai nhưng cũng thuộc hàng ưa nhìn, nhà cũng khá giả các thứ nên cũng có nhiều đứa yêu, nhưng tôi là một đứa chung tình nên chỉ yêu một đứa. Chúng tôi yêu nhau cũng đã được 5 năm rồi, từ khi lên học đại học 2 đứa học khác trường nhau nhưng vẫn đi chơi đều đều, những ngày lễ tết là rủ nhau đi chơi, nhiều lần cũng ham muốn 2 đứa cũng có ý định quan hệ nhưng sợ có thai nên chỉ dám hôn hít và sờ xoạng bên ngoài.

Bị viêm bao quy đầu vì quan hệ với bạn gái

Bị viêm bao quy đầu vì quan hệ với bạn gái

 

Thế rồi cái gì đến cũng sẽ đến, ngày 20/10 vừa rồi, chúng tôi cũng rủ nhau đi chơi trên chiếc Exciter 150 tôi đợi em bên cổng phòng trọ khoảng 30 phút để người , lúc đầu đợi lâu tôi cũng rất bực nhưng nhiều lần rồi cũng quen con gái mà 30 phút hay 1 tiếng trang điểm thì chẳng sao cả. Chẳng hiểu sao nhìn em hôm nay hấp dẫn đến lạ thường, em mặc chiếc váy mà hôm sinh nhật tôi mua cho em sau sinh nhật em cứ giận tôi vì cái tội mua váy cho em nó hơi ngắn, lần đầu tiên thấy em mặc váy, chiếc váy màu đốm trắng chỉ che gấn đến đầu gối em, thế rồi tôi đèo em đi ăn, mùi ép tóc của em thơm phản phất mùi đu đủ , đúng cái món mình thích, sau khi ăn xong 2 đưa dạo quanh công viên chơi, 2 đứa ngồi ghế đá trò chuyện với nhau một chút rồi vẫn như thường lệ hôn hít , em ngồi hẳn lên đùi tôi, không hiểu sao tự nhiên hôm nay tôi lại có cảm giác phấn khích hơn mọi khi, thế rồi tôi quyết định rủ em đi nhà nghỉ, lúc đầu em cũng lo sợ nhưng 2 đứa vẫn nói chuyện với nhau sẽ quyết định lấy nhau sau khi ra trường và rồi em cũng đồng ý. Đến 11 rưỡi chúng tôi từ công viên về.

Chết tiệt, sao cái ngày của phụ nữ mà sao tôi đen vậy, vào nhà nghỉ mở ví ra thấy còn đúng 15 nghìn, bỏ mẹ giờ mới nhớ ra là vừa nãy thằng bạn nhắn tin bảo : ” Tao mượn 500k lúc mày đi tắm “. Thằng chó này cứ mỗi lần nó đi chơi với gấu là thủ biết bao nhiều tiền?. Thôi thế là xong ,đang loay hay với cái ví của mình thì em nó lấy ví đẩy khẽ đằng sau , tôi cầm ví của em để thanh toán mà mặt đỏ bừng lên, cái thằng chủ quán nhìn tôi với cái mặt khinh bỉ, nó muốn cười lắm nhưng không dám cười.Lúc đấy cũng chợt nghĩ : “Mẹ, tao chỉ quên mang tiền thôi chứ éo phải để gái nó bao như mày nghĩ”, thế rồi chúng tôi bắt đầu vào cuộc yêu, lần đầu quan hệ quả thật không như những gì tôi tưởng tượng khi xem phim , khá đau nhưng có cảm giác sướng. Thực sự hồi trước có hay cày game nhưng chưa bao giờ thức trắng đêm như cái ngày hôm đó. Sau khi về nhà với đôi mắt hơi cay và thâm quầng, tôi ngủ một mạch đến tối.

Sau cái ngày quan hệ , tôi có cảm giác ngứa ở bao quy đầu, lúc đầu tôi tưởng nó chỉ ngứa bình thường sau đó nó nổi mụn trắng và mẩn đỏ, tôi có đến phòng khám đa khoa Bảo Anh thì bá sĩ bảo là đã bị viêm bao quy đầu , thực sự là  tính tôi rất sạch sẽ mỗi lần đi tắm đều vệ sinh cậu nhỏ, cuối cùng tôi cung nói cho bác sĩ là tôi đã  quan hệ với bạn gái sau hôm đi khám, bác sĩ kết luận nguyên nhân là lây từ bạn gái, tôi có nhắn tin hỏi thì em bảo là có bị ngứa vùng kín từ rất lâu rồi nhưng em chủ quan tưởng đó chỉ là ngứa thông thường.

Cũng may là mới chỉ bị viêm giai đoạn đầu, chứ đến cái giai đoạn mãn tính thì có mà khóc, sau khi điều trị một vài ngày tôi đã khỏi và cũng bảo người yêu tôi đi điêu trị ngày nếu không thì chia tay, em cũng đã đến và điều trị, chẳng biết có khỏi hay không nhưng sau nhiều ần quan hệ tiếp theo, tôi và người yêu không còn cảm giác ngứa ngáy ở chỗ kín nữa.

Câu chuyện của tôi đến đây là kết thúc! Điều tôi muốn nói nhất sau khi kết thúc câu chuyện dở khóc dở cười của tôi đó là nên quan hệ tình dục an toàn và sạch sẽ, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm.

Chúc các bạn vui vẻ!

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen