Danh mục bệnh

Bị rách dây hãm bao quy đầu thì phải làm sao?

[Total: 7    Average: 2.1/5]

Rất nhiều nam giới gặp sự cố trong lần quan hệ đầu tiên, thăm khám và được kết luận bị rách dây hãm (dây chằng) bao quy đầu. Gặp phải tình huống này, nam giới thường tỏ ra hốt hoảng, không biết mình bị làm sao, và phải giải quyết thế nào.

Để nam giới có sự chuẩn bị chu đáo cho lần đầu quan hệ, cũng như những kiến thức xử lý sự cố rách dây hãm bao quy đầu tốt nhất. Hôm nay bác sĩ có những chia sẻ giải đáp rách dây chằng bao quy đầu thì phải làm sao? Cùng tìm hiểu nam giới nhé.

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm sao

Rách dây hãm bao quy đầu phải làm sao

Trường hợp bị đứt dây chằng bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu có tác dụng kiểm soát không cho quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Đảm bảo quy đầu chỉ tuột ra một mức nhất định trong quá trình cương cứng.

Cấu tạo dây hãm không giống nhau ở mỗi người. Có người thanh mảnh nhưng cũng có người dày chắc chắn. Dài hoặc ngắn khác nhau. Đứt dây hãm bao quy đầu thường gặp ở những trường hợp thanh mảnh và bị rách dây chằng bao quy đầu, ngắn hoặc những di chứng tổn thương tại vùng quy đầu.

Cách xử lý khi bị đứt dây hãm bao quy đầu

Dấu hiệu để nam giới nhận biết bị đứt dây hãm quy đầu là: trong khi quan hệ thấy bị đau, dương vật bị chảy máu cục bộ. Nếu tiếp tục quan hệ, đau đớn sẽ gia tăng, máu khó cầm. Rất nhiều trường hợp phải nhập viện cấp cứu vì đứt dây hãm dương vật mà không được xơ cứu và chủ quan để tình trạng này kéo dài.

Vậy rách dây hãm bao quy đầu phải làm gì? chuyên gia khuyến cáo nam giới gặp phải trường hợp kể trên, không nên quá nóng vội. Cách xử lý như sau:

– Dùng tấm băng gạc cầm máu ở đầu dương vật. Sau khoảng 5 phút máu được cầm. Nam giới không nên tiếp tục quan hệ, và cố gắng sớm đến cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám.

– Tại cơ sở y tế các bác sĩ sẽ tiến hành nối và tạo hình lại dây hãm.

Cách xử lý đứt dây hãm bao quy đầu

Xử lý đứt dây hãm bao quy đầu để bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn

Nam giới lưu ý không nên giấu tình trạng gặp phải, càng không nên tự can thiệp xử lý tại nhà. Đứt dây chằng dương vật nếu không được xử lý tốt có thể để lại sẹo, di chứng, dễ bị rách trong những lần quan hệ tiếp theo. Tình trạng này lặp lại nhiều lần sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng sinh sản, và tác động tiêu cực đến tâm lý người bệnh. Rất nhiều nam giới bị mẫn cảm với cảm giác đau, sợ quan hệ tình dục, phải mất rất  nhiều thời gian mới có thể quên được ám ảnh từng bị đứt dây hãm bao quy đầu.

Trên đây là những thông tin giải đáp rách bao quy đầu thì phải làm sao? Nếu bạn tìm cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu và cần được tư vấn thêm, nam giới tiếp tục liên hệ đến bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438 288 288 hoặc đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Bác sĩ luôn sẵn lòng lắng nghe và chia sẻ.

Comments

comments