Danh mục bệnh

Rách dây hãm bao quy đầu có sao không

[Total: 0    Average: 0/5]

Nam giới phải làm gì khi bị rách dây hãm bao quy đầu?

Nhiều nam giới cảm thấy lo lắng và gửi câu hỏi đến phòng khám đa khoa Bảo Anh  rằng : bị rách dây hãm bao quy đầu có sao không? Để làm rõ vấn đề này, sau đây phòng khám đa khoa Bảo Anh  xin cung cấp thêm một vài thông tin, để các bạn có thể hiểu được mức độ nghiêm trọng của việc đứt dây hãm bao quy đầu.

Mỗi bộ phận trên cơ thể của chúng ta đều đảm nhận một nhiệm vụ riêng, dây hãm bao quy đầu có tác dụng không làm cho bao quy đầu vượt quá cao lên dương vật, khi dương vật cương cứng hoặc thủ dâm quá mạnh sẽ làm đứt dây hãm bao quy đầu. Ở nam giới, dây hãm bao quy đầu tập trung khá nhiều dây thần kinh cảm giác, nếu dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc quá dài sẽ gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Làm gì khi bị đứt dây hãm bao quy đầu

Làm gì khi bị rách dây hãm bao quy đầu

Rách dây hãm bao quy đầu sẽ gây ra những nguy hiểm như:

Đầu tiên, nam giới sẽ bị chảy máu, gây đau đớn, thắt nghẹt bao quy đầu, khó khăn khi quan hệ tình dục. Rách dây hãm bao quy đầu nếu không có sự can thiệp cũng có thể tự lành, tuy nhiên nếu xảy xa ở những nam giới có dây hãm bao quy đầu ngắn và dày , thì vết thương sẽ để lại sẹo, vết sẹo này sẽ làm cho dây hãm bao quy đầu ngắn hơn, gây đau hoặc sẽ gây rách khi quan hệ tình dục ở những lần tiếp theo.

Sau đó, nếu vết thương không được chữa trị kịp thời sẽ gây viêm loét sâu vào quy đầu, vì xảy ra ở chỗ nhạy cảm, cùng với nước tiểu đọng lại và bụi bẩn thì sẽ là nơi trú ngụ lí tưởng cho vi khuẩn gây viêm loét quy đầu. Gây rối loạn tâm lí, vì khi bị đứt dây hãm quy đầu (rách dây hãm bao quy đầu) sẽ gây đau, nên nam giới thường có cảm giác sợ hãi mỗi khi quan hệ tình dục.

Vì vậy, chúng ta không nên chủ quan, lơ là khi nghĩ rách dây hãm bao quy đầu sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu các bạn còn thắc mắc, muốn biết thêm thông tin chi tiết thì các bạn đừng ngại bày tỏ sự lo lắng của mình với chúng tôi, vui lòng goi điện đến đường dây nóng của chúng tôi theo số : 04 38 288 288 để được tư vấn hoặc đến trự tiếp phòng khám tại địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội có những biện pháp xử lí kịp thời, tránh gây ra những nguy hiểm về sức khỏe không đáng có.

Comments

comments