Danh mục bệnh

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại

[Total: 0    Average: 0/5]

Rất nhiều bạn nam thắc mắc về quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu . Để các bạn biết về quy trình thực hiện để yên tâm hơn trước khi bước vào ca tiểu phẫu quan trọng này, các bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh có phần khái quát như sau.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng công nghệ cắt bao quy đầu hiểu Hàn Quốc đó là Kỹ thuật xâm lấn tôi thiểu công nghệ Hàn Quốc không hề gây đau đớn, hiệu quả ang lại cao và 100% tỉ lệ thành công tuyệt vời

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại

Để một ca cắt bao quy đầu diễn ra an toàn cần thực hiện theo một quy trình chặt chẽ như sau:

Bước 1: Thăm khám để xác định bị dài hay hẹp bao quy đầu.

Bước 2: Vệ sinh dương vật và thực hiên gây tê cục bộ.

Bước 3: Tiến hành cắt bao quy đầu

Xem thêm :  Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì?

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại , an toàn và hiệu quả 

– Đầu tiên bác sỹ tiến hành bóc tách phần da ở bao quy đầu.

– Các bác sĩ tiến hành cắt lại miệng bao quy đầu. Dùng kìm nới rộng miệng quy đầu, kéo vùng da bao ra cho thẳng  (2 kìm cách nhau 0,2 cm), sử dụng dùng kim có đầu dò tách rời vùng da bị dính với dương vật. Thực hiện cắt rời mặt trước bao quy đầu.

– Tiến hành cắt da bao quy đầu. Kéo cho phần da bao bằng nhau rồi dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đã đánh dấu  lúc nãy, rồi cắt rời một bên da tính từ miệng xuống  đến khoảng 0,5cm, sau đó cắt giống như thế ở phía còn lại.

Bước 4: Kết thúc quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu đó là sát trùng lại vết thương và băng bó để vết thương sớm ổn định.

Những lưu ý trong quá trình phẫu thuật cắt bao quy đầu?

Vì thực hiện ở bộ phận nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn, cần chú ý một số điểm sau:

– Trong quá trình thực hiện nên chú ý vấn đề vệ sinh để tránh tình trạng viêm nhiễm sau này.

– Sử dụng thuốc gây tê để giảm đau đớn, giúp quá trình thực hiện diễn ra thuận lợi hơn.

– Vì đầu dương vật được cấu tạo bởi nhiều dây thần kinh và mạch máu. Do đó, quá trình thực hiện nên nhanh và chính xác. Đặc biệt thực hiện cầm máu hiệu quả để tránh mất máu.

– Quan trọng nhất, các bạn nam nên lựa chọn phòng khám uy tín để thực hiện. Đây chính là yếu tố quyết định hiệu quả của ca phẫu thuật.

Phòng khám Khương Trung –  Phẫu thuật cắt bao quy đầu uy tín nhất Hà Nội

Quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại

phòng khám đa khoa Bảo Anh, cơ sở cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

Đây là câu hỏi của khá nhiều người. Để lựa chọn địa chỉ uy tín để thực hiện ca tiểu phẫu quan trọng này nên lựa chọn phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại Hàn Quốc vào thực hiện. Với phương pháp hiện đại này, không chỉ đảm bảo tính hiệu quả, an toàn mà con đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không để lại sẹo và thẩm mỹ lớp quy đầu đẹp nhất.

Công nghệ cắt bao quy đầu hạn chế xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng để tiến hành thực hiện cho nhiều bạn nam. Tất cả các bạn đều rất hài lòng với quá trình cũng như thực hiện. Đây có thể là một địa chỉ uy tín mà các bạn có thể tham khảo.

Khi có bất cứ thắc mắc gì về vấn đề quy trình phẫu thuật cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn các bạn có thể liên lạc đến số 02438 288 288 hoặc địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sỹ tư vấn trực tiếp.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen