Danh mục bệnh

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất

[Total: 0    Average: 0/5]

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu nào tốt nhất và an toàn nhất luôn là vấn đề được nam giới quan tâm, bởi hẹp bao quy đầu đang là một trong những nỗi ám ảnh và lo sợ với mỗi nam giới . Vì nó không những làm ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày của người bệnh mà nó còn có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy nên, tìm được cách chữa bệnh hẹp bao quy đầu hiệu quả nhất luôn là mong mỏi của mỗi người.

Hẹp bao quy đầu là tình trạng phần da quy đầu không thể kéo xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng, đặc biệt khi tiểu tiện chỉ để lộ một lỗ rất nhỏ để nước tiểu thoát ra ngoài.

phuong-phap-dieu-tri-hep-bao-quy-dau-hieu-qua-nhat

Có thể điều trị hẹp bao quy đầu bằng cách nong bao quy đầu

Cách chữa hẹp bao quy đầu tốt nhất, hiệu quả nhất

Bác sỹ Lê Văn Minh, chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, Việc chữa bệnh hẹp bao quy đầu như thế nào? nhanh hay chậm là còn tùy thuộc vào tình trạng bệnh, vậy nên người bệnh cần phải đến trực tiếp cơ sở y tế để thăm khám trực tiếp, từ đó sẽ có những cách trị hẹp bao quy đầu phù hợp nhất, cụ thể:

–  Nếu bao quy đầu chỉ hẹp ở mức độ nhẹ, có thể chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật hay cắt người bệnh có thể được điều trị bằng thuốc, đó là dùng các thuốc bôi vào quy đầu này. Thuốc này sẽ có tác dụng làm giãn rộng bao quy đầu.

–  Hoặc là được hướng dẫn cách nong bao quy đầu, bằng cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày, cứ làm như vậy một thời gian là có thể cải thiện được phần nào tình trạng của hẹp bao quy đầu.

phuong-phap-dieu-tri-hep-bao-quy-dau-hieu-qua-nhat-1

Cắt bao quy đầu là cách điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất

Nếu thực hiện những phương pháp trên mà không thay đổi được tình hình thì người bệnh cần phải liên hệ ngay với bác sỹ để được can thiệp bằng các phương pháp khác, đó là cắt bao quy đầu, cắt như thế nào là còn tùy thuộc vào mỗi cơ sở.

Như ở phòng khám đa khoa Bảo Anh, nam giới sẽ được cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ 3D Hàn Quốc, đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, có thể xâm nhập chính xác vào vùng cần làm mà không làm ảnh hưởng sang các bộ phận khác.

Hơn nữa, thủ thuật này sẽ giúp người bệnh có thể gạt bỏ  được mọi tâm lý lo lắng sợ hãi của mình, bởi chỉ trong thời gian ngắn 15 – 20 phút bao quy đầu đã được xử lý xong. Kĩ thuật này vừa không gây đau lại chảy máu ít và nhất là không cần phải nằm viện theo dõi trong thời gian dài. Đặc biệt, phương pháp này sẽ  không làm ảnh hưởng tới chức năng sinh sản cũng như ham muốn tình dục của người đàn ông. Chính vì thế, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo người bệnh lựa chọn và tin tưởng.

Vì vậy, nếu nam giới nào đang phiền muộn vì hẹp bao quy đầu mà không biết làm thế nào hay bạn nam nào đang quan tâm đến vấn đề điều trị hẹp bao quy đầu, có thể gọi đến đường dây nóng 02438 288 288, để các bác sỹ tư vấn cụ thể hơn cho nhé.

Comments

comments