Danh mục bệnh

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt

[Total: 4    Average: 2.5/5]

Chào bác sỹ phòng khám đa khoa Bảo Anh !

Hiện nay con tôi 5 tuổi. Tuy nhiên, bao quy đầu không thể lộn lên được bao trùm gần như toàn bộ dương vật, khó vệ sinh. Theo như tìm hiểu trên internet tôi thấy biểu hiện của cháu khá giống với hiện tượng hẹp bao quy đầu. Vậy có phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt không. Bởi tôi sợ cháu nhỏ, thực hiện tiểu phẫu sẽ gây đau hoặc dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm khác. Mong bác sỹ cho một lời khuyên sớm. Tôi xin chân thành cảm ơn. (Tạ Thủy – Đông Anh – Hà Nội).

Chào bạn Thủy!

Đầu tiên, xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới phòng khám đa khoa Bảo Anh. Về thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể qua bài viết dưới đây.

Điều trị hẹp bao quy đầu bao gồ những phương pháp nào?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu trùm gần hết dương vật, chỉ để hở một khe rất nhỏ để đi tiểu. Các bé trai hay nam giới không thể có cách nào để kéo tụt lên trên. Khi còn nhỏ khiến việc vệ sinh cậu nhỏ trở nên khó khăn, dễ gây viêm bao quy đầu. Khi trưởng thành, ảnh hưởng trực tiếp tới quan hệ tình dục và còn có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm khác.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng khá phổ biến có thể do bẩm sinh – đối với trẻ sơ sinh hoặc đàn ông trưởng thành. Dù là nguyên nhân nào thì hẹp bao quy đầu cũng ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản vì thế cần chữa sớm khỏi.

Các phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu hiệu quả?

Có 2 phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu:

  • Chữa bao quy đầu không cần cắt: sử dụng thuốc, nong, tuột. (với trẻ dưới 8 tuổi).
  • Cắt bao quy đầu (trẻ trên 8 tuổi).

Quay trở lại vấn đề, trong trường hợp trẻ nhỏ đúng như những gì chị Thủy lo lắng. Việc thực hiện chữa hẹp bao quy đầu bằng tiểu phẫu cắt có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định: biến chứng, viêm nhiễm, đau, sưng. Chính vì điều này, cắt bao quy đầu không được thực hiện với trẻ dưới 8 tuổi để đảm bảo an toàn nhất cho bộ phận sinh dục nam (dương vật). Vậy có cách nào chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt không?

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không phải cắt?

Như trường hợp của chị Thủy cần đưa cháu tới phòng khám đa khoa uy tín để khám, có hướng điều trị thích hợp. Với độ tuổi của con chị Thủy chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt có thể sử dụng thuốc, nong. Trong trường hợp cách chữa này không có tác dụng thì có thể đợi tới khi đủ 8 tuổi có thể thực hiện cắt bao quy đầu.

phuong-phap-chũa-hẹp-bao-quy-dau-khong-can-cat

Phương pháp chữa hẹp bao quy đầu không cần cắt

Trong khoảng thời gian đó, vẫn tiếp tục điều trị bằng phương pháp chỉ định của bác sỹ nam khoa. Chú ý vệ sinh cho bé đúng cách để hạn chế tối đa vi khuẩn tích tụ trong dương vật.

Những trường hợp hẹp bao quy đầu nên đi phẫu thuật

Khi bé còn quá nhỏ để thực hiện cắt bao quy đầu chỉ cần dùng thuốc và nong dần dần nhưng khi đến tuổi trưởng thành mà vẫn bị hẹp bao quy đầu không thể điều trị bằng thuốc, càng lớn thì càng dính vào quy đầu, che mất phần đầu dương vật, ngay cả khi cương cứng nhưng vẫn không lộn ra ngoài được, nếu cố gắng dùng tay lộn ra ngoài sẽ có cảm giác đau lúc này các tốt nhất là nên đi cắt bao quy đầu để điều trị hẹp bao quy đầu tận gốc.

Hiện nay phòng khám đa khoa Bảo Anh đang là địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn để cắt bao quy đầu. Bởi đây là nơi hội tụ các bác sỹ Việt Nam giỏi nhất với công nghệ cắt bao quy đầu không gây xâm lấn Hàn Quốc vì thế vừa đảm bảo tính an toàn, vừa đảm bảo thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Trong trường hợp con chị Thủy điều trị nội khoa, nong, tuộc không thành công có thể trì hoãn tới 8 tuổi để thực hiện công nghệ này cho cháu.

Trên đây là một số chia sẻ về chữa hẹp bao quy đầu không cần phẫu thuật. Nếu còn băn khoăn về vấn đề này có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại tư vấn trực tiếp 02438 288 288. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được thăm khám, điều trị đúng cách.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen