Danh mục bệnh

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất

[Total: 0    Average: 0/5]

Có thể bạn đã nhận biết được tình trạng bệnh lý tại bao quy đầu của mình và xác định là cắt bao quy đầu mới giải quyết được vấn đề này, tuy nhiên bạn vẫn phân vân không biết Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất là gì? Hy vọng sau khi đọc bài viết này, sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Khi nào nên cắt bao quy đầu

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hieu-qua-1

Bạn có định cắt bao quy đầu không? Nếu bạn đang gặp những rắc rối sau thì hãy quyết định cắt bao quy đầu nhé:

  • Hẹp bao quy đầu: bao da ôm chặt lấy quy đầu làm cho quy đầu bị đau tức, nhất là khi quan hệ tình dục hay khi mặc đồ chật, dùng tay để tuột bao da xuống được, lúc nào bao da cũng bọc kín lấy quy đầu.
  • Dài bao quy đầu: Dài bao quy đầu là bao da quá dài, bao da bị thừa hẳn ra và nó luôn trùm kín lấy quy đầu. Dùng tay có thể tuột bao da này dễ dàng nhưng nếu để bình thường thì quy đầu luôn bị bọc kín.

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất

Cắt bao quy đầu mang đến nhiều lợi ích cho nam giới vừa ngăn ngừa được các chứng bệnh nguy hiểm như ung thư tiền liệt tuyến, ung thư dương vật, giảm tình trạng viêm nhiễm: viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm thận…; giúp cậu nhỏ phát triển đến kích thước tối ưu; ngăn ngừa viêm nhiễm sang bạn tình và giúp tránh được nhiều bệnh tình dục; hạn chế xuất tinh sớm, đời sống chăn gối hòa hợp.

Có thể gọi là có 2 phương pháp cắt bao quy đầu là cắt bao quy đầu truyền thống và cắt bao quy đầu với Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc hiện đại. Cả 2 phương pháp đều với mục đích là cắt đi phần bao da thừa và giúp quy đầu được lộ ra ngoài bình thường.

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-hieu-qua-2

Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Cắt bao quy đầu để lại nhiều hạn chế, phương pháp gây đau đớn và là nỗi sợ hãi tinh thần của phái mạnh, hơn nữa nó còn làm chảy máu nhiều, dễ nhiễm trùng sau cắt, thời gian phục hồi lâu hơn.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hiện nay được các bác sĩ nam khoa hàng đầu thế giới đánh giá là phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả nhất. Đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện chuirt 15- 20 phút, không gây đau đớn, bạn nam được tiêm thuốc gây tê nên hoàn toàn không bị đau, vết thương xâm lấn nhỏ đảm bảo thẩm mỹ và cháy máu ít, hầu như là không chảy máu.

Sau khi cắt bao quy đầu bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, nam giới được về nhà trong ngày và sức khỏe nhanh chóng được bình phục chỉ từ 20 ngày cho đến 1 tháng.

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Quy trình cắt bao quy đầu với phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc được thực hiện theo các bước sau:

  • Vệ sinh và sát trùng.
  • Bóc tách phần bao da.
  • Cắt và điều chỉnh bao da quy đầu.
  • Bác sĩ dùng chỉ tự tiêu khâu lại vết thương.
  • Quấn gạc xung quanh vết thương và cố định lại chúng.

Điều trị cắt bao quy đầu sớm là cách bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho chính bạn! Mọi thắc mắc về Phương pháp cắt bao quy đầu hiệu quả liên hệ tới số hotline: 02438 288 288 để các bác sĩ Phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn thêm cho bạn nhé!

Comments

comments