Danh mục bệnh

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

[Total: 5    Average: 2.4/5]

Da bao quy đầu quá dài hoặc hẹp có thể được phẫu thuật để cắt bỏ giúp quy đầu của dương vật được “thấy ánh mặt trời” tạo kích thích dương vật phát triển. Để thực hiện cắt bao quy đầu có nhiều phương pháp, sau đây là chia sẻ cả phòng khám về phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser

Nhiều nam giới ngày càng chú trọng đúng mức sức khỏe nam khoa của mình và trước thực trạng bất thường bao quy đầu của bản thân, họ cố gắng tìm một giải pháp mang tới hiệu quả tối ưu. Cắt bao quy đầu bằng laser  là mối quan tâm của nhiều nam giới, cũng chính là điển hình cho sự quan tâm thích đáng cần có trên. Vậy đâu là địa chỉ tin tưởng được nam giới chọn lựa trong việc thực hiện thủ thuật trên? Quan sát, đánh giá từ chính thực tế những nam giới đã trải nghiệm thủ thuật cắt bao quy đầu, dưới đây, chuyên gia sẽ cho bạn những gợi ý sáng suốt.

 Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser 

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser là 1 trong những bước tiến của y học hiện đại giúp thay thế phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống vốn tồn tại nhiều nhược điểm. Với những ưu điểm không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, phương pháp này được khuyến nghị nên thực hiện cho những trường hợp nam giới có các bất thường về bao quy đầu như dài, hẹp bao quy đầu.

Không ngừng khẳng định hiệu quả của phương pháp laser trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu, Hội liên hiệp y học quốc tế đã khuyên đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm điều trị tận gốc chứng bệnh bao quy đầu trong hiện tại và tương lai.

cat-bao-quy-dau-bang-laser

Hội liên hiệp y học quốc tế đã khuyên cắt bao quy đầu bằng laser

Địa chỉ cắt bao quy đầu bằng laser ở đâu an toàn nhất?

Không thể phủ nhận hiệu quả của tiểu phẫu laser trong cắt bao quy đầu nhưng phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser  lúc này lại trở thành mối bận tâm với nhiều nam giới.

Mối bận tâm này của nam giới là có cơ sở khi có không ít phòng khám, bệnh viện có chuyên khoa nam khoa cùng quảng cáo về tiểu phẫu này. Thế nhưng, để bạn có thể an tâm nhất và đạt hiệu quả cả về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ, hãy lắng nghe từ chính những nam giới đã trải nghiệm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Trên phạm vi thành phố Hà Nội, Phòng khám đa khoa Bảo Anh chính là địa chỉ uy tín để nam giới mong muốn thực hiện thủ thuật này có thể tìm đến. Với sự hài lòng tuyệt đối từ chính hiệu quả thủ thuật cũng như thái độ phục vụ của nhân viên y tế tại Phòng khám, Khương Trung đã trở thành cơ sở được người bệnh đánh giá cao.

mo-bao-quy-dau

Đạt hiệu quả an toàn tuyệt đối và tính mang tính thẩm mỹ cao

 

Đi sâu vào thủ thuật cắt da bao quy đầu bằng tia laser, những lý do cụ thể giải thích cho sự hài lòng của người bệnh là:

Thực hiện tiểu phẫu 1 lần duy nhất để khắc phục triệt để vấn đề của bao quy đầu mà không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

Bác sĩ thực hiện là người có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tính thẩm mỹ sau thuật được đảm bảo, hoàn toàn không có sẹo do bác sĩ dùng chỉ tự tiêu và quá trình tái khám sau đó, người bệnh được theo dõi, chăm sóc tận tình.

Phương pháp cắt bao quy đầu bằng laser giờ đây chắc hẳn với bạn đã không còn khó khăn nữa. Hãy suy nghĩ, cân nhắc và sớm lựa chọn đúng đắn cho mình để có một sức khỏe tốt nhất cũng như chất lượng cuộc sống.

Nếu như có bất kì thắc mắc nào cần giải quyết bạn có thể vui lòng liên hệ với phòng khám qua đường dây nóng: 04 38 288 288 để được tư vấn miễn phí

Địa chỉ : 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen