Danh mục bệnh

Phòng tránh và điều trị di tinh ở nam giới

[Total: 2    Average: 4/5]

Bệnh di tinh ở nam giới là tinh dịch chảy ra ngoài một cách tự nhiên khi không có giao hợp, nam giới không có sự kích thích về cảm xúc. Hiện tượng này là một trong những biểu hiện của sự rối loạn chức năng sinh lý. Dưới đây là những điều cần biết về cách phòng tránh và hỗ trợ điều trị di tinh.

Nếu sau khi di tinh, cơ thể vẫn khỏe mạnh, không có bất kỳ triệu chứng bệnh lý gì thì đó là hiện tượng bình thường, thường thấy ở thanh niên khỏe mạnh chưa lập gia đình hoặc phải ở một mình. Hiện tượng di tinh có thể xảy ra 1-2 lần/tháng. Nhưng nếu di tinh xảy ra nhiều kèm theo các triệu chứng như các triệu chứng mệt mỏi, đầu váng tai ù, thắt lưng ê ẩm, trong ngực bồn chồn, đó là trường hợp bệnh lý. Nguyên nhân gây bệnh là chức năng sinh sản nam bị rối loạn, tâm hỏa đốt ở trong, âm hư hỏa vượng, tinh quan bất cố (miệng túi tinh không chặt).

dinh-tinh

Phương pháp phòng tránh di tinh:

– Tắm nước lạnh;

– Nghe các thể loại nhạc nhẹ nhàng;

– Thường xuyên đọc sách báo;

– Tránh mặc quần áo bó sát, nhất là khi trong khi ngủ;

– Tập trung vào các hoạt động, các công việc cần làm;

– Theo một chế độ tập luyện thể dục thường xuyên và thoải mái.

– Chế độ ăn của bạn nên bao gồm tỏi, hành củ và gừng; thử uống nước ép hoa quả…

Cách hỗ trợ điều trị di tinh:

* Đối với trường hợp di tinh bình thường

– Coi đó là một hoạt động sinh lý, đến lúc cơ thể cần đưa tinh thoát ra ngoài thì cứ để tự ra, không phải lo lắng gì

– Làm theo phương pháp của Tuệ Tĩnh: thỏa mãn tình dục bằng cách giao hợp hoặc thủ dâm. Thủ dâm không có hại nếu chỉ thực hiện 1-2 lần/tháng và động tác kích thích vừa phải.

* Đối với trường hợp di tinh bệnh lý:

– Người bệnh phải có quyết tâm sửa đổi, tìm cách để khống chế thèm muốn tình dục bằng các hoạt động học tập, thể dục, thể thao, hoạt động xã hội hữu ích, tránh những kích thích gợi tình.

– Ngoài ra, người bệnh nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa để thăm khám cụ thể để có cách điều trị đúng. Căn cứ vào tình trạng bệnh lý, bác sĩ có thể tư vấn về cách dùng thuốc thích hợp.

Đối với việc điều trị di tinh, các bác sỹ của phòng khám nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền áp dụng điều trị bằng biện pháp đông y. Thuốc đông y có tác dụng đặc biệt cho việc điều hòa khí huyết, tráng dương, bổ thận sinh tinh, điều trị hiệu quả bệnh di tinh ở nam giới.

Trên đây là một số cách phòng tránh và điều trị bệnh di tinh ở nam giới mà phòng khám đa khoa Bảo Anh chia sẻ với các bạn, nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 04 38 288 288 để được các bác sĩ tư vấn một cách tốt nhất.

Comments

comments

|Giá Tỏi Đen | Tỏi Đen