Danh mục bệnh

Phòng khám tiêu chuẩn

[Total: 0    Average: 0/5]

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong những phòng khám tiêu chuẩn về điều trị các bệnh lý nam khoa trong đó có điều trị viêm bao quy đầu cho nam giới. Vậy đâu là những lý do mà phòng khám đa khoa Bảo Anh lại được coi là phòng khám tiêu chuẩn?

1. Phòng khám đảm bảo cơ sở vật chất tốt

Phòng khám đa khoa Bảo Anh ở tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Toàn bộ khuôn viên của phòng khám được xây dựng trên diện tích khoảng hơn 1000 m2 theo tiêu chuẩn của một phòng khám đa khoa hiện đại nhất.

Phòng khám tiêu chuẩn

Phòng khám tiêu chuẩn

Các phòng ban được phân tách rõ ràng, phòng khám bệnh, phòng xét nghiệm cho đến các phòng thực hiện thủ thuật và phòng nghỉ của bệnh nhân đều được tách riêng không chung đụng với nhau.

Bên cạnh sự bố trí khoa học và hiện đại giữa các phòng ban thì phòng khám còn trang bị một dàn máy móc phục vụ cho khám chữa bệnh hiện đại nhất. Tất cả các máy móc thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài.

2. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, y tá trách nhiệm

Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám 100% là người Việt Nam được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, có những bác sĩ đã từng đi học tập và công tác ở nước ngoài về, không những có khả năng xem xét và chẩn đoán bệnh chính xác mà còn có khả năng phân tích và đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp, linh hoạt nhất với từng trường hợp bệnh.

Các y tá của phòng khám cũng hết sức nhiệt tình và có trách nhiệm với bệnh nhân. Tất cả các bệnh nhân nhất là những người mới đến đều được hướng dẫn chi tiết về các thủ tục khám chữa bệnh và những lưu ý sau điều trị.

3. Phòng khám có phương pháp chữa bệnh tối ưu

Đối với tất cả các bệnh lý, phòng khám áp dụng các phương pháp điều trị tối ưu nhất và mới nhất. Đối với bệnh viêm bao quy đầu phác đồ thuốc kháng sinh luôn luôn là giải pháp tối ưu nhất mà các bác sĩ lựa chọn.

Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý của mỗi người mà các bác sĩ sẽ lựa chọn các cách điều trị thích hợp nhất để mau chóng cải thiện và chấm dứt tình trạng bệnh lý.

4. Chi phí điều trị tại phòng khám phù hợp

Phòng khám luôn cố gắng tiết kiệm tối đa nhất chi phí điều trị cho mỗi bệnh nhân khi đến chữa bệnh. Hàng tuần, hàng tháng và các ngày lễ lớn phòng khám luôn có những chương trình khuyến mãi để trị ân khách hàng và dành tặng cho những người mới điều trị giúp giảm tối đa những lo lắng gánh nặng về kinh tế để yên tâm chữa trị bệnh.

Phòng khám tiêu chuẩn

Phòng khám tiêu chuẩn

5. Là nơi nhận được nhiều đánh giá tốt từ phía bệnh nhân

Chính vì đảm bảo tất cả những yếu tố ở trên thế nên phòng khám đa khoa Bảo Anh không ngừng nhận được những đánh giá tốt từ phía các bệnh nhân trên địa bàn Hà Nội nói chung và các tỉnh miền Bắc nói riêng.

Gần đây nhất trên phòng khám đa khoa Bảo Anh có nhận được thư cảm ơn của một bạn nam tên Trần Thanh Sơn chia sẻ: “Cháu là Trần Thanh Sơn năm nay 21 tuổi, cháu đã được điều trị khỏi viêm bao quy đầu tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.… Trước giờ ai cũng nghĩ rằng phòng khám tư nhân là không tốt thế nhưng sau khi được chữa bệnh tại đây cháu đã hoàn toàn thay đổi về suy nghĩ này, có chăng bộ phận không tốt này là rất nhỏ và hi hữu…”

Phòng khám đa khoa Bảo Anh không chỉ đảm bảo đầy đủ các yếu tố là một phòng khám đa khoa uy tín mà còn nhận được tín nhiệm từ phía các bệnh nhân. Vì thế nếu ai có băn khoăn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438 288 288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments