Danh mục bệnh

Phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội

[Total: 0    Average: 0/5]

Nam giới bị dài bao quy đầu bắt buộc phải cắt bao quy đầu mới có thể có được cậu nhỏ ưng ý, tìm đến những phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội chất lượng, uy tín để thực hiện tiểu phẫu sẽ giúp bạn nam yên tâm giải quyết dứt điểm bệnh lý này.

Chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội bằng phương pháp nào?

Bệnh dài bao quy đầu là bệnh lý thường gặp trong nam giới tuổi trưởng thành, bệnh lý được nhận biết với biểu hiện là bao quy đầu bị quá dài, bao da bao trùm lên cả quy đầu và bạn dùng tay vẫn tuột được bao da được lên xuống dễ dàng.

img_1170

Trong tây y, các bác sĩ chuyên khoa nam cho biết chỉ có phương pháp ngoại khoa cắt bao quy đầu là biện pháp hiệu quả nhất để giải quyết được bệnh lý trên. Hiện nay các phòng khám ở Hà Nội được cấp phép của Sở Y tế đa phần đều áp dụng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc, đây là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống. Kỹ thuật bằng công nghệ mới hiện đại này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội:

– Cắt bao quy đầu không đau.

– Không chảy máu, vết thương nhỏ.

– Phục hồi nhanh, không có biến chứng nguy hiểm.

Phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội an toàn và hiệu quả tuyệt đối

Phòng khám đa khoa Bảo Anh ở địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội nhiều năm qua là địa chỉ tin cậy và nhận được sự tin tưởng của đông đảo các bạn nam đến điều trị bệnh dài bao quy đầu.

Phòng khám chúng tôi hiện là phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì phòng khám còn có những trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám và điều trị của các bạn.

Phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội

Phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội

– Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, 100% các bác sĩ đều có kinh nghiệm dày dặn, các bác sĩ tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, là những phó khoa, trưởng khoa ở các bệnh viện trung ương uy tín. Có những vị bác sĩ từng tu nghiệp ở nước ngoài, là những giảng viên trong các trường đại học, cao đẳng y tại Hà Nội…

– Máy móc và các trang thiết bị hiện đại, các thiết bị đều được nhập khẩu ở nước ngoài. Các phòng tiểu phẫu được vô trùng, vô khuẩn, dụng cụ được vô trùng tuyệt đối.

– Kỹ thuật và công nghệ hiện đại, với thủ thuật cắt bao quy đầu, tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn sẽ được thực hiện bằng Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Kỹ thuật đảm bảo không đau, không chảy máu, chỉ 15-20 phút, vết thương nhỏ và bạn được về nhà trong ngày.

Đến với phòng khám chữa bệnh dài bào quy đầu uy tín số 1 ở Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm không gian khám chữa bệnh ấm cúng, khám chữa bệnh tận tình, quy trình chuyên nghiệm và chúng tôi đảm bảo tuyệt đối giữ bí mật những thông tin cá nhân cho người bệnh.

Đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng y bác sĩ, đảm bảo tuyệt đối không có bác sĩ Trung Quốc, trang thiết bị và công nghệ hiện đại với môi trường khám chữa bệnh thân thiện nhất! Nếu còn thắc mắc gì về Phòng khám chữa bệnh dài bao quy đầu ở Hà Nội bạn hãy gọi điện về số 02438 288 288 các bác sĩ phòng khám chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn!

Comments

comments