Danh mục bệnh

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu

[Total: 0    Average: 0/5]

Tùy thuộc vào tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh ở mức độ nhẹ hay nặng các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp. Trong đó một số trường hợp buộc phải tiến hành can thiệp ngoại khoa tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Hơn nữa viện chọn một địa chỉ đáng tin cậy để điều trị thì không phải chuyện một sớm một chiều.

Khi nào cần tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Trước khi tìm địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu các chuyên gia sức khỏe cho biết không phải trường hợp nam giới nào mắc bệnh lý này đều tiến hành phẫu thuật. Thông thường trong trường hợp giãn nhẹ việc dùng thuốc có thể khỏi. Ngược lại nếu giãn ở mức độ nặng hơn sẽ buộc phải tiến hành mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.

phau-thuat-gian-tinh-mach-thung-tinh-o-dau-1

Phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu uy tín

Địa chỉ uy tín mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

Về địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Hà Nội tốt nhất mọi người nên lựa chọn bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện K, bệnh viện Việt Đức hoặc các cơ sở y tế uy tín mới đảm bảo an toàn và tránh biến chứng xảy ra. Theo thống kê các trường hợp giãn tĩnh mạch thừng tinh gây vô sinh sau phẫu thuật có thể cải thiện được khả năng sinh sản, chất lượng đời sống tình dục và sớm có con sau đó.

Các chuyên gia sức khỏe cũng cho biết thêm không phải trường hợp nào giãn tĩnh mạch thừng tinh cũng buộc phải phẫu thuật. Chẳng hạn như tại phòng khám đa khoa Bảo Anh một trong những địa chỉ uy tín điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và phụ khoa đã chữa khỏi cho rất nhiều nam giới mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh mà không cần phải phẫu thuật.

phau-thuat-gian-tinh-mach-thung-tinh-o-dau-3

Phòng khám bảo anh – Đại chỉ uy tín chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh

Ngoài ra dù điều trị bằng nội khoa hay ngoại khoa thì bệnh nhân cần chú ý tới một số vấn đề như: không mặc quần lót quá chật gây ứ đọng mồ hôi, thường xuyên phải vệ sinh vùng kín sạch sẽ, tuyệt đối không được dùng tay sờ nắn tinh hoàn vì như vậy rất dễ biến chứng.

Một số lưu ý sau mổ

Sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu nam giới thấy các triệu chứng bất thường dưới đây cần lập tức tái khám sớm.

– Vùng bìu có cảm giác căng tức, đỏ hay thâm tím.

– Bìu bên mổ sưng to bất thường.

– Đau tức tinh hoàn.

Trên đây là một số tư vấn về phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu. Nếu mọi người còn bất cứ thắc mắc nào liên quan tới bệnh lý nam khoa này mọi người có thể gọi tới số hotline 02438.288.288 để được bác sĩ chuyên gia giải đáp rõ. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám chữa kịp thời hiệu quả.

Comments

comments