Danh mục bệnh

Phẫu thuật cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội

[Total: 1    Average: 3/5]

Khi bạn muốn cắt bao quy đầu thì bạn thường cân nhắc đến vấn đề  về chi phí, ảnh hưởng sau khi cắt , thu xếp thời gian để phẫu thuật, hay cắt bao quy đầu ở đâu tốt, an toàn đảm bảo chất lượng. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi thắc mắc này để bạn có sự lựa chọn tốt hơn.

Việc phẫu thuật cắt bao quy đầu là việc hết sức cần thiết và quan trọng đối với sức khỏe của nam giới và hạnh phúc gia đình bạn. Đặc biệt với những nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu còn giúp bạn có thể tránh được các bệnh nam khoa thường gặp khác.

Cắt bao quy đầu ở đâu tốt và an toàn tại Hà Nội? 

Trước khi tìm hiểu cắt cắt bao quy đầu ở đâu tốt thì chúng ta cần biết tầm quan trọng của việc cắt bao quy đầu, tại sao cần phải cắt bao quy đầu?

Phòng khám đa khoa Bảo Anh là địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín

Cắt bao quy đầu uy tín tại Phòng khám Bảo Anh

1. Bị hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho việc dương vật vốn có thể phát triển bình thường nay bi kiềm chế, dễ dẫn đến các dị tật như: dương vật nhỏ, lúc cong sang phải, lúc cong sang trái v.v…

2. Việc bao quy đầu quá dài sẽ dễ gây ra tình trạng xuất hiện ” bẩn bựa dương vật ” là nơi vi khuẩn có điều kiện sinh trưởng và phát triển tốt, dễ dần đến các bệnh viêm nhiễm đường tiết niệu, thâm chí là vô sinh.Tiểu phẩu cắt bao quy đầu không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối

3. Do da bao quá dài nên việc đường tiết niệu bị thắt chặt lại và có thiên hướng to ra làm cho người bệnh cảm thấy rất khó khăn trong mỗi lần đi tiểu, ảnh hưởng không nhỉ tới chức năng thận.

4. Sau khi phát viêm, với một số trường hợp người bệnh có xuất hiện các triệu chứng nổi u cục nhỏ dưới lớp da bao bọc lấy dương vật, cái này là sự hình thành kết sỏi nếu không tiểu phẫu sớm sẽ dể lại những nguy hại cho sức khỏe người bệnh về sau này.

img_1158

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang áp dụng hiệu quả phương pháp điều trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu bằng công nghệ cao hiện đại, không đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối. Đây là phương pháp hiện đại được bộ y tế khuyên dùng và là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm điều trị tận gốc chứng bệnh này trong tương lai.

Ưu điểm của phương pháp cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Bảo Anh

1. Tiểu phẫu với chỉ 1 lần duy nhất trong đời, không đau, không chảy máu, không để lại sẹo.

2. Việc tiểu phẫu chỉ mất khoảng 15-20 phút, nhanh chóng giá cả lại phải chăng.

3. An toàn tuyệt đối: Được thực hiên bởi các bác sỹ chuyên khoa có uy tín và thương hiệu lâu năm, bạn có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối mà chúng tôi đem lại.

4. Về mặt mỹ quan: Tiểu phẫu được thục hiện theo phương pháp phẫu thuật bằng phương pháp thẩm mỹ của Hàn quốc, không để lại sẹo, dùng chỉ tự tiêu, không phải cắt chỉ.

Nếu bạn có những câu hỏi liên quan đến vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu , bạn có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia. Nếu bạn có nhu cầu đến khám và điều trị, có thể đăng ký trước qua mạng, những bệnh nhân đăng ký trước qua mạng khi đến phòng khám sẽ không phải xếp hàng đăng ký, ngoài ra còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hoặc bạn có thể gọi cho đường dây nóng : 04 38 288 288 để được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn.

Địa chỉ  : 59 –  Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

Comments

comments