Danh mục bệnh

Những mối lo ngại khi muốn cắt bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Bạn Minh Quân, 20 tuổi, ở Thái Nguyên gửi thư đến phòng khám đa khoa Bảo Anh như sau: Chào bác sỹ, mấy người bạn của cháu cứ khuyên cháu nên đi cắt bao quy đầu, nhưng cháu không hiểu vì sao phải cắt và nếu cháu không cắt bao quy đầu có làm sao không? Còn nếu cắt thì có đau không và liệu việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản không ạ?

Chào bạn Quân, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng khi gửi thắc mắc đến phòng khám của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, tôi xin tư vấn như sau.

nhung-moi-lo-ngai-khi-muon-cat-bao-quy-dau

Cắt bao quy đầu có thể tránh được các bệnh viêm nhiễm

Không cắt bao quy đầu có làm sao không?

Việc có những mối lo ngại khi muốn cắt bao quy đầu là chuyện hoàn toàn bình thường không chỉ riêng mình bạn quân mà của tất cả các đáng mày râu. Cho nên đừng quá e ngại nếu muốn đi cắt bao quy đầu

Bạn Quân thân mến, đây không chỉ riêng là thắc mắc của bạn nhé, rất nhiều bạn nam cũng quan tâm đến vấn đề này. Vì bao quy đầu là bộ phận sinh dục nhạy cảm, nên khi có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường cũng sẽ trở nên rất nghiêm trọng và nguy hiểm.

Còn việc có cắt bao quy đầu có làm sao không là còn tùy thuộc vào tình trạng bao quy đầu của bạn như thế nào nhé. Nếu nó ở tình trạng bình thường thì là không sao, còn nếu nó bị hẹp hay dài thì bạn phải đi cắt ngay. Vì nếu không cắt, bạn sẽ có thể bị:

Các bệnh viêm nhiễm: vì dài hay hẹp bao quy đầu đều khiến cho nước tiểu bị đọng lại, các chất bẩn cặn bã cũng sẽ bị tích tụ lại, từ đó dễ dẫn đến các viêm nhiễm về bao quy đầu

Dương vật phát triển không bình thường: bởi hẹp hay dài cũng sẽ khiến cho dương vật bị bó hẹp lại, không thể phát triển được với những kích thước tối đa

Xuất tinh sớm: khi bao quy đầu bị hẹp hay dài thì đều bị che kín, chính điều đó khiến cho nó trở nên dễ nhạy cảm, nên dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục

Có nguy cơ bị vô sinh hiếm muộn: do hẹp hay dài bao quy đầu có thể bị biến chứng thành viêm tuyến tiền liệt hay viêm vùng chậu….từ đó, làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người đàn ông.

nhung-moi-lo-ngai-khi-muon-cat-bao-quy-dau-

Cắt bao quy đầu có đau không là còn do cơ sở thực hiện

 

Không cắt bao quy đầu có làm sao không, có ảnh hưởng gì không?

Cắt bao quy đầu có đau hay khôngcó ảnh hưởng gì không là còn tùy thuộc vào phương pháp bạn cắt và cơ sở y tế nơi bạn thực hiện nhé. Có những nơi vẫn thực hiện cắt bao quy đầu bằng các phương pháp truyền thống thì khả năng bạn bị đau đớn hay bị các di chứng là rất cao. Nhưng khi bạn đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là không bị đau đớn hay có bất kỳ một di chứng nào nhé.

Bởi hiện nay, tại trung tâm của chúng tôi đang sử dụng công nghệ thẩm mỹ 3D Hàn Quốc, một trong những kỹ thuật xâm lấn tối thiểu không đau, tiên tiến nhất về cắt bao quy đầu. Với phương pháp này, bạn không những không phải chịu bất kỳ đau đớn nào mà dương vật của bạn cũng sẽ được đảm bảo về tính thẩm mỹ. Hơn nữa, thời gian phục hồi và tiểu phẫu của phương pháp này cũng rất nhanh, cuộc sống sinh hoạt  hằng ngày của bạn sẽ không có gì thay đổi.

Vậy nên, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm của chúng tôi, địa chỉ 59 Khương Trung, để các bác sỹ kiểm tra cho bạn là có nên cắt bao quy đầu hay không. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc không cắt bao quy đầu có làm sao không, bạn có thể gọi đến số điện thoại 02438 288 288, các bác sỹ sẽ tư vấn miễn phí và trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn may mắn.

Comments

comments