Danh mục bệnh

Những biểu hiện thường thấy của hẹp bao quy đầu

[Total: 0    Average: 0/5]

Khi đến tuổi trưởng thành phần bao da quy đầu vẫn không tự tuột xuống thì đồng nghĩa với việc đã bị mắc hội chứng hẹp bao quy đầu. Các bạn nam có thể căn cứ biểu hiện này để biết mình có bị hẹp bao quy đầu hay không ?

Và để cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của phòng khám đa khoa Bảo Anh :

Những biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở nam giới

Hiện tượng hẹp bao quy đầu là khi dương vật của nam giới cương cứng mà phần da quy đầu vẫn không tuột xuống được, những người bị hẹp bao quy đầu sẽ chỉ để lộ phần lỗ tiểu nhỏ khiến cho việc đi tiểu, vệ sinh hàng ngày gặp nhiều khó khăn, tạo môi trường cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên viêm nhiễm không chỉ có hại cho bản thân mà còn lây bệnh cho cả vợ hoặc bạn gái của mình khi quan hệ tình dục không an toàn.

Làm sao để biết là mình bị hẹp bao quy đầu

Hình ảnh nhận biết trẻ bị hẹp bao quy đầu

Dưới đây là một số triệu chứng mà các bác sĩ nam khoa phòng khám đa khoa Bảo Anh tư vấn cho bạn:

Cách nhận biết trẻ bị hẹp bao quy đầu

Thông thường, khi các bé trai từ 3 – 4 tuổi đã xác định được là có bị hẹp bao quy đầu hay không, cách nhận biết đơn giản nhất để biết trẻ có bị hẹp bao quy đầu hay không đó là  bao quy đầu không thể tuột xuống, che kín phần quy đầu.

Ở nam giới trưởng thành cũng có những triệu chứng tương tự hoặc khi dương vật trong trạng thái cương cứng mà bao quy đầu vẫn che mất phần quy đầu không tự tụt xuống được.

Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận biết trẻ nhổ bị hẹp bao quy đầu thông qua triệu chứng khi mà dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tuột ra hoặc tuột ra khỏi bao quy đầu thì không thể trở lại như ban đầu được nữa.

Hẹp bao quy đầu gây ra những biến chứng gì?

Làm sao để biết là mình bị hẹp bao quy đầu

Những biến chưng của hẹp bao quy đầu gay ra không hề nhỏ

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, hẹp bao quy đầu nếu không được điều trị kịp thời có thể gây đến nhiều những biến chứng, khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày của nam giới như:

Tiểu tiện gặp nhiều khó khăn do bao quy đầu chít hẹp lỗ tiểu

Dễ gây viêm nhiễm: vì khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ.

Ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới: cảm thấy tự ti, mặc cảm khi giao hợp.

Kìm hãm sự phát triển bình thường của dương vật…

Nam giới nếu bị hẹp bao quy đầu thì cần đến ngay các cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và điều trị kịp thời.

Để xử lý hẹp bao quy đầu cần thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nên nam giới hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện tại, phòng khám đa khoa Bảo Anh đang áp dụng phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu  Hàn Quốc (Phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốc), với phương pháp này người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì  không gây đau đớn và đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

Nếu còn băn khoăn về những biểu hiện của hẹp bao quy đầu, vui lòng liên hệ tới  số điện thoại 04 38 288 288 để được tư vấn cụ thể hơn.

Địa chỉ: 59 – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở) 

Comments

comments