Danh mục bệnh

Những biểu hiện của ung thư bao quy đầu

[Total: 2    Average: 4.5/5]

Ung thư bao quy đầu là bệnh gì? Những biểu hiện của ung thư bao quy đầu là như thế nào? Có cách nào để chữa bệnh hay không? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời.

Ung thư bao quy đầu thực ra là ung thư dương vật là một bệnh lý nguy hiểm và bệnh làm ảnh hưởng đến cả phần bao quy đầu, quy đầu dương vật.

Nói đến bệnh ung thư chắc hẳn ai cũng cảm thấy vô cùng lo sợ vì bệnh có thể đe dọa trực tiếp đến tính mạng của người bệnh và gây ra các biến chứng khác nguy hiểm hơn.

Ung thư bao quy đầu (ung thư dương vật)

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: ung thư bao quy đầu là những khối u ác tính ở nam giới, nó thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi trên 40.

Những biểu hiện của ungNhững biểu hiện của ung thư bao quy đầu thư bao quy đầu

Những biểu hiện của ung thư bao quy đầu

Những khối u này thông thường sẽ xuất hiện ở trong rãnh của bao quy đầu hoặc là ở trên bao quy đầu, khi bệnh nặng nó có thể di căn đến các hạch bẹn và ở sau bìu…

Ung thư dương vật xuất hiện do nguyên nhân chủ yếu là bị hẹp bao quy đầu khiến các các chất bẩn, cạn bã và bựa sinh dục tích tụ lại quá lâu trong bao quy đầu và hình thành các mầm mống gây ung thư. Các chuyên gia cho biết bệnh rất dễ phát hiện bởi các triệu chứng của bệnh rõ ràng và việc điều trị bệnh cũng không quá khó khăn như chúng ta nghĩ.

Sau đây là một số triệu chứng, biểu hiện để người bệnh có thể sớm nhận biết bệnh.

Những biểu hiện ung thư bao quy đầu

Ung thư dương vật hay ung thư bao quy đầu được biểu hiện dưới các giai đoạn khác nhau của bệnh. Ở mỗi giai đoạn thì biểu hiện của bệnh lại có sự thay đổi nhất định. Sau đây là biểu hiện ung thư dương vật qua 3 giai đoạn cụ thể nhất:

Ở giai đoạn 1: Mới mắc bệnh: trong giai đoạn này người bệnh nên lưu ý đến một số biểu hiện sau đây:

– Màu da ở cơ quan sinh dục có sự thay đổi rõ rệt.

– Thỉnh thoảng có cảm giác đau nhói hoặc đau âm ỉ ở dương vật đặc biệt là khi va chạm hoặc cương cứng.

– Có hiện tượng rỉ máu sau khi giao hợp ở đầu dương vật.

– Bao quy đầu không di chuyển lên phía trên được nữa, người bệnh sẽ cảm giác như có một cục u ở bên trong bao quy đầu.

Ở giai đoạn 2: Ung thư bắt đầu tấn công đến các tuyến cùng với tế bào bên trong. Với các biểu hiện điển hình sau đây:

– Các nốt và vết loét to dần ra và sâu hơn. Bao quy đầu căng láng và mỏng.

– U và các nốt xung quanh bao quy đầu xuất hiện sau đó dần vỡ ra, hoại tử rồi xuất hiện những hình giống như hoa lơ. Có tiết dịch mủ kèm theo mùi hôi khó chịu.

Ở giai đoạn 3: Ung thư lan đến háng và các hạch bạch huyết. Biểu hiện:

Người bệnh bắt đầu bị suy giảm sức khỏe và sức đề kháng trầm trọng, người gầy đi trông thấy, không muốn ăn đôi khi còn nôn cả ra máu.

Trên đây là những biểu hiện ung thư bao quy đầu theo từng giai đoạn của bệnh mà nam giới cần lưu ý. Những biểu hiện này thường rất rõ ràng và dễ nhận biết nên các bạn tuyệt đối không được nhầm lẫn, khi thấy có các dấu hiệu này nên nhanh chóng đến tại cơ sở y tế chuyên nam khoa uy tín để khám và được áp dụng các cách chữa ung thư dương vật kịp thời.

Những biểu hiện của ung thư bao quy đầu

Những biểu hiện của ung thư bao quy đầu

Điều trị ung thư bao quy đầu như thế nào?

Các bạn thân mến, ung thư bao quy đầu nếu được phát hiện ngay từ giai đoạn đầu của bệnh và kịp thời áp dụng các cách chữa ung thư bao quy đầu hiệu quả thì cơ hội khỏi bệnh là rất cao vì bệnh thương tiến triển khá chậm.

Nếu bệnh nhân bị bệnh xã hội biến chứng ung thư thì sẽ tiến hành điều trị các bệnh xã hội trước tiên, khi mà bệnh xã hội đã được trị khỏi thì bệnh ung thư cũng theo đó mà được khống chế.

Ở giai đoạn sớm: tế bào ung thư chưa lan rộng đến các vùng lân cận mà chủ yếu ở bao quy đầu thì người bệnh sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu để ngăn chặn bệnh…

Khi bệnh đã nặng và các tế bào ung thư có xu hướng di căn thì việc điều trị tương đối khó khăn. Nhiều người phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật và thực hiện các trị xạ bổ trợ…

Các bạn thân mến, nam giới bị hẹp bao quy đầu là đối tượng mắc ung thư bao quy đầu cao nhất, chính vì thế để phòng tránh được căn bệnh này ngay từ đầu thì nam giới nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Phòng khám đa khoa Bảo Anh địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa và cắt bao quy đầu hiệu quả.

Nếu ai có băn khoăn gì về những biểu hiện của ung thư bao quy đầu hay cách phòng tránh bệnh hiệu quả hãy mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Comments

comments